Sức khỏe đời sống
4 sai lầm khi ăn cà chua cực kì hại sức khỏe
Thứ Sáu, 27/08/2021   trong mục Sức khỏe đời sống

Cà chua là thực phẩm có giá rẻ, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách, bạn có thể "rước bệnh vào thân".

Hỏi đáp vắc xin Covid-19: Đang xạ trị ung thư có tiêm được không?

Tôi mắc ung thư đang trong giai đoạn xạ trị. Vậy tôi có nên tiêm vắc xin phòng Covid-19 không và thời điểm nào thích hợp để tiêm?

CHẾ ĐỘ ĂN CHO NGƯỜI BỊ BỆNH GÚT

1. Bệnh gút là gì?


Gợi ý ăn uống lành mạnh, tiết kiệm mùa dịch

Khi tất cả các thành viên trong gia đình đều ở nhà và nhu cầu ăn uống tăng lên, những bữa cơm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong mùa dịch bệnh.

Ung thư vòm mũi họng là bệnh lý ác tính các tế bào niêm mạc vòm mũi họng, đứng hàng đầu trong các loại ung thư vùng đầu, mặt, cổ và là loại thường gặp ở các loại ung thư nói chung. Ung thư vòm mũi họng có tiên lượng tốt nếu được phát hiện sớm, điều trị đúng và kịp thời.


Bộ Y tế tiếp tục chấn chỉnh việc thu tiền khi tiêm vắc xin Covid-19

Theo Bộ Y tế, dù đã được nhắc nhở nhưng theo phản ánh vẫn có hiện tượng thu tiền để được tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Bộ khẳng định việc tiêm vắc xin là hoàn toàn miễn phí.


Cách làm kem socola thơm ngon tại nhà

Kem socola luôn là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt vào những ngày hè oi nóng. Cách làm kem socola cũng khá đơn giản. Chỉ bằng vài nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể làm những ly kem socola mát lạnh, thơm ngon cho cả nhà thưởng thức.


THÔNG TIN VỀ VẮC XIN PHÒNG COVID-19

Cùng với những biện pháp phòng, chống dịch, vắc xin là công cụ quan trọng giúp kiểm soát đại dịch Covid-19. Vắc xin có hiệu quả trong việc bảo vệ cơ thể khỏi vi rút, đặc biệt là tránh được bệnh nghiêm trọng và tử vong. 

Bộ Y tế nhận hơn 500.000 liều vắc xin AstraZeneca do Ba Lan tặng

Sáng 23/8, tại Hà Nội, Đại sứ Ba Lan đã bàn giao cho Bộ Y tế 501.600 liều vắc xin phòng Covid-19 AstraZeneca do Chính phủ Ba Lan tặng Việt Nam.


Canh cá rô đồng, thực đơn lý tưởng ngày giãn cách

Cá rô đồng giờ đã là đặc sản, chế biến đơn giản nhưng ngon miệng và dễ ăn.


Bài đọc nhiều