Sức khỏe đời sống

Giảm 20 triệu đồng cho mỗi cặp vợ chồng khi điều trị vô sinh, hiếm muộn

Thứ Tư, 10/08/2022

Chi phí điều trị vô sinh - hiếm muộn là một trong những nỗi lo của các cặp vợ chồng trên hành trình tìm kiếm con yêu, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ. Thấu hiểu điều đó và mong muốn chia sẻ bớt gánh lo này với các gia đình, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Việt Âu giảm 20 triệu đồng từ ngày 10-31/8 cho mỗi cặp vợ chồng khi điều trị vô sinh, hiếm muộn tại đơn vị.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Việt Âu được đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chí sáng, xanh, sạch, đẹp với những ưu điểm nổi bật, hệ thống trang thiết bị hiện đại từ châu Âu và quy trình khoa học, tiết kiệm thời gian, tạo sự thoải mái khi khách hàng đến thăm khám.

Ngay từ khi liên hệ với đơn vị, các cặp vợ chồng sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tư vấn và sắp xếp lịch khám phù hợp với các bác sĩ chuyên môn chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vô sinh - hiếm muộn - nam khoa.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Việt Âu được cố vấn chuyên môn và trực tiếp điều hành bởi PGS.TS. Ivan Reich, bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, đồng sáng lập và là Giám đốc Trung tâm IVF tại Trung tâm ISCARE IVF (Trung tâm IVF tư nhân lớn nhất Praha - Cộng hòa Séc).

Bác sĩ Ivan Reich là một trong những bác sĩ đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị vô sinh - hiếm muộn theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu vào Việt Nam. Ông và các cộng sự đã chào đón hàng ngàn em bé chào đời khỏe mạnh từ các phương pháp như điều trị nội khoa, phẫu thuật can thiệp, IUI, IVF.

Ông là người đồng sáng lập các trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn như Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai, Trung tâm IVF Hồng Ngọc và đóng góp quan trọng trong nghiên cứu bệnh lý di truyền học liên quan đến huyết khối học (bệnh lý di truyền gây sảy thai liên tiếp), nghiên cứu này đã mang lại cơ hội làm mẹ cho rất nhiều phụ nữ kém may mắn tại nước ta.

Khi thăm khám cho các cặp vợ chồng, ngoài các vấn đề chuyên môn, các bác sĩ luôn trao đổi và lắng nghe từng hoàn cảnh, nguyện vọng của mỗi người để có thể cá biệt hóa phác đồ điều trị phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm thiểu áp lực trong quá trình tìm kiếm bé yêu.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Việt Âu là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực vô sinh - hiếm muộn. Quý khách hàng có thể đăng ký lịch khám với PGS.BS Ivan Reich vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần tại tầng 2, nhà D, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

- Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Tổng đài CSKH: 0835 215 115 hoặc 1900 1269.TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều