Sức khỏe đời sống

Bác sĩ Hàn khẳng định: “Làn da của người Việt có thể đẹp hơn cả người Hàn”

Thứ Sáu, 13/09/2019

 

Phụ nữ Việt có làn da đẹp, nhưng chưa biết cách phát huy tối đa vẻ đẹp đó.

Bác sỹ Shin Kyoung Mi là bác sĩ đầu ngành về da liễu, hội viên Hiệp hội laser Hàn Quốc. Hiện nay chị đang làm việc tại thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam là Thanh Hằng Beauty Medi. Chị là bác sĩ da liễu yêu thích của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa (1990), ca sỹ Hồ Ngọc Hà, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Diva Thanh Lam, Hoa hậu Phan Thu Ngân, người mẫu Trúc Diễm, siêu mẫu Thái Hà, MC Minh Hà…

 

Dr Shin Kyoung Mi và siêu mẫu Vũ Thu Phương

 

Đây là thực tế mà không chỉ BS. Shin Kyoung Mi mà rất nhiều chuyên gia đầu ngành khác về da liễu và thẩm mỹ đến từ Mỹ và Hàn Quốc tại Thanh Hằng Beauty đều chung nhận định. Họ khẳng định rằng làn da của phụ nữ Việt có thể đẹp hơn rất nhiều nếu biết cách chăm sóc đúng đắn. Và muốn làm được điều đó, cần có thông tin đúng đắn thay vì chỉ thổi phồng giá trị của làm đẹp về da liễu thông qua công nghệ, mà bỏ qua giá trị chuyên môn của bác sĩ. Đó là yếu tố quyết định đến 70% trong việc nâng cao vẻ đẹp của làn da phụ nữ Việt Nam.

 

Dr Shin Kyoung Mi đang trị liệu da

 

BS.Shin Kyoung Mi khẳng định: “Nếu có bàn tay chuyên môn cao của bác sĩ kết hợp với nền tảng công nghệ tiên tiến thì làn da của phụ nữ Việt sẽ được chăm sóc đúng cách nhất thì họ sẽ sẽ có làn da đẹp nhất”.

Đừng chăm sóc da bừa bãi, hãy chọn nơi uy tín để hiểu hơn về làn da của mình

 

Chia sẻ thêm về điều này, BS.Shin Kyoung Mi kể lại rằng: “Nhu cầu làm đẹp tại Việt nam tăng nhanh. Qua lời mời từ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2010, tôi tìm hiểu thêm về Thanh Hằng Beauty Medi và thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Lúc đó nhịp độ phát triển ngành thẩm mỹ chưa nhanh như hiện tại. Càng tìm hiểu, tôi càng hiểu hơn về chị Hằng và thương hiệu của chị. Một clinic chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Nơi mà không chỉ riêng tôi mà còn có những tiến sỹ bác sỹ nổi tiếng khác từ Mỹ và Hàn Quốc cùng nhau làm việc. Tôi thấy ở chị Hằng một tầm nhìn khác biệt khi chứng kiến sự tôn trọng khách hàng, đối tác và bác sỹ của chị, chứ không phải chỉ dựa vào quảng cáo về công nghệ.”

Dr Shin Kyuong Mi chụp hình cùng chị Thanh Hằng và các KOLs tại Thanh Hang Beauty Medi

Với những lý do đó, BS.Shin Kyoung Mi đã quyết tâm cùng doanh nhân Đặng Thanh Hằng đem những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc vào Việt Nam. Để từ đó tiếp tục mở ra cơ hội cho người Việt trong tiếp cận và được chăm sóc và chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Theo BS. Shin Kyoung Mi, da liễu là vấn đề phức tạp ở con người, đặc biệt là phụ nữ. Ngay như việc điều trị nám cũng đã có nhiều vấn đề quan trọng như tác động bên trong để cân bằng nội tiết tố, nuôi dưỡng và chăm sóc tái tạo cấu trúc da, xâm lấn bằng tia laser. Nhưng lại có nhiều thể nám khác nhau, nên muốn điều trị tốt đòi hỏi phải có bác sỹ kinh nghiệm, có sự cẩn trọng và sau đó mới là công nghệ tiên tiến.

Dr Shin Kyuong Mi trực tiếp làm trẻ hoá da cho Á Hậu Trương Mỹ Nhân

Phụ nữ Việt vốn đã có một làn da đẹp, một làn da có thể vượt qua cả làn da của người Hàn Quốc ở thẩm mỹ và sức khỏe, thì chúng ta phải cố gắng đảm bảo việc chăm sóc nó một cách tốt nhất; Để có vẻ đẹp, bạn phải duy trì sự trẻ trung, tự nhiên. Như cách BS.Shin Kyoung Mi nhấn mạnh: “Làm đẹp văn minh và thận trọng để đảm bảo sự an toàn cho chính mình. Hãy lựa chọn nơi uy tín và nhận lời khuyên đầy đủ của chính những bác sỹ kinh nghiệm và tận tâm nhất”.

Hoàng Hà (Theo Dantri.com.vn, ngày 13/9/2019)


 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: