Sức khỏe đời sống

Tỏi đen- Siêu thực phẩm cho ngày tết

Thứ Năm, 10/01/2019

Nếu như tỏi tươi được con người sử dụng lâu đời như là một gia vị, dược liệu quen thuộc trong việc gia tăng sức đề kháng, kích thích miễn dịch thì tỏi đen được ví như “Siêu tỏi” giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bởi quá trình lên men từ tỏi tươi thành tỏi đen giúp gia tăng các giá trị dinh dưỡng cũng như các hoạt chất sinh học quý giá có trong tỏi.

Ngày nay tỏi đen được biết đến như một loại siêu thực phẩm với rất nhiều các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao sức đề kháng, bảo vệ tim mạch, hạn chế lão hóa.. Nhưng có lẽ công dụng tuyệt vời này của tỏi đen sẽ khiến nhiều người bất ngờ đó là tốt cho tiêu hóa, giúp kích thích hệ tiêu hóa, ăn ngon miệng. Chính vì vậy, dịp tết đến xuân về, các bạn không cần lo lắng trước các buổi tiệc tùng nữa. Chỉ cần ăn trực tiếp 1 – 2 củ tỏi trước mỗi bữa ăn thì đầy bụng mấy cũng sẽ khỏi thôi.

Tỏi đen được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi theo quy chuẩn công nghệ lên men chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, đượcsản xuất trong điều kiện vô trùng với hệ thống màng lọc vi khuẩn HEPA 13 tại nhà máy Tỏi đen có quy mô hàng đầu châu Á. Chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức cấp Quốc gia và Quốc tế: Cục an toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek…

(Theo suckhoedoisong.vn)

 TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: