Sức khỏe đời sống
Ngon như bún Thái nhà làm
Thứ Ba, 16/01/2018   trong mục Sức khỏe đời sống

- Bún Thái khi hoàn thành có mùi thơm đặc trưng từ sả, ớt, lá chanh và đặc biệt là vị chua chua, cay cay khá ngon miệng.

Nhóm máu B ít nguy cơ mắc bệnh gì?

Mỗi nhóm máu còn dự báo nguy cơ mắc bệnh của một người. Hãy xem nhóm máu B của bạn tiềm ẩn nguy cơ nào sau đây.

Giới văn phòng không nên chủ quan khi bị đau vai gáy

Các cơn đau vai gáy thường là dấu hiệu báo động cột sống đang gặp vấn đề, về lâu dài có thể làm giảm khả năng vận động.

Địa chỉ tin cậy của người bệnh

Với phương châm “Luôn ân cần, luôn cố gắng” , Phòng khám Đa Khoa Nam Long (xã Đại Đồng,Vĩnh Tường) không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh cho người dân và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trên địa bàn.

Chiều 8/1, đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta khiến nhiệt độ giảm mạnh; nền nhiệt trung bình từ 20°C giảm xuống khoảng 8-11°C, có nơi xuống đến âm độ C.

Công thức sườn bỏ lò ngon tuyệt đỉnh

Sườn nướng bằng lò là một món ngon tuyệt đỉnh mà bất cứ ai trong gia đình bạn cũng phải tấm tắc khen.

Ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu làm thay đổi hệ sinh thái trên trái đất và làm cho thời tiết ngày càng cực đoan. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loại virus hợp bào phát triển.

Nâng cao độ tin cậy của các xét nghiệm y tế dự phòng

Mới đây, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được công nhận là đơn vị có phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2005, góp phần khẳng định năng lực xét nghiệm y tế dự phòng và độ tin cậy đối với các xét nghiệm, thử nghiệm của đơn vị này.

Lạ miệng mực xào mắm Thái tuyệt ngon

Thái Lan nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú với muôn vàn món ngon hương vị cay đặc trưng khó lẫn. Hôm nay bạn hãy cùng tìm hiểu một món ăn đơn giản “mực xào mắm Thái” đến từ xứ sở chùa Vàng nhé!

Khoai lang chiên xốt bơ chinh phục trẻ kén ăn

– Có lẽ nhờ vị ngọt bùi của khoai lang được chiên giòn tan béo ngậy, quyện chút mằn mặn, hương vị thơm tho của bơ, chút cay cay chua nhẹ của tương ớt làm tụi nhỏ mê tít.