Phóng sự - Ghi chép

Tuyến đường 303 đoạn qua thị trấn Hương Canh xuống cấp nghiêm trọng

Thứ Tư, 15/05/2019

Đã nhiều năm qua, tại vị trí tiếp giáp với quốc lộ 2A, thuộc tỉnh lộ 303, đoạn qua thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên) xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Vị trí tiếp giáp với quốc lộ 2A, thuộc tỉnh lộ 303, đoạn qua thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên) xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Mặc dù UBND huyện Bình Xuyên đã đầu tư xây dựng tuyến đường mới nối từ tỉnh lộ 303 đoạn qua thị trấn Thanh Lãng đến quốc lộ 2A, song, mật độ phương tiện lưu thông qua đoạn đường này vẫn khá lớn. Trong khi đó, đoạn đường dài hơn 100m tiếp giáp với quốc lộ 2A lại xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà; lớp nhựa đường gần như không còn nữa khiến cho lớp đá dăm bị trơ ra, rất dễ trơn trượt, khiến cho tình trạng mất an toàn giao thông ở đoạn đường này đang ở mức báo động.

Theo phản ánh của người dân, do đoạn đường bị hư hỏng, xuống cấp ở ngay khúc cua nên đã khiến nhiều người điều khiển xe máy gặp tai nạn. Trong đó, có một số vụ tai nạn nguyên nhân chủ yếu là do lớp đá dăm bị trơ ra dẫn đến người điều khiển phương tiện giao thông mất thăng bằng và tự ngã.

Trước thực trạng trên, chính quyền và nhân dân địa phương mong muốn, các cấp, các ngành sớm cải tạo, nâng cấp đoạn đường, đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông.

Tin, ảnh: Thanh Huyền

 

 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: