Phóng sự - Ghi chép
Băn khoăn vốn vay học sinh sinh viên  Kỳ II
Hôm nay, 14 giờ trước   trong mục Phóng sự - Ghi chép

Khó tiếp cận nguồn vốn chính sách HSSV

Băn khoăn vốn vay học sinh sinh viên

Kỳ I: Nhân lên niềm vui cho HSSV


Dư âm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII: Niềm vui đọng lại, khát vọng vươn cao

Ngày 15/10/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 bế mạc trong niềm vui, sự phấn khởi của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. 

Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII: Đoàn kết, thành công

Sau ba ngày làm việc, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết về phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã được thông qua, tạo tiền đề quan trọng để tỉnh bước vào nhiệm kỳ mới tiếp tục phát triển nhanh và bền vững.


Kỳ vọng và tin tưởng vào nhiệm kỳ mới thành công, đưa Vĩnh Phúc phát triển nhanh và bền vững

Sáng mai (14/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII chính thức khai mạc. Không chỉ là sự kiện đặc biệt quan trọng, mở ra đường lối phát triển tỉnh nhà trong giai đoạn tiếp theo, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII được nhân dân toàn tỉnh hướng về với niềm tin tưởng, 

Muôn trái tim hướng về Đại hội

Chỉ còn một ngày nữa, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc chính thức được khai mạc.

Thi đua tạo động lực, khí thế xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, những năm qua, phong trào thi đua yêu nước của tỉnh tiếp tục được đổi mới, đi vào chiều sâu, tạo được sức lan tỏa sâu rộng. Không chỉ có ý nghĩa tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V của tỉnh diễn ra sáng nay còn là cơ hội để những tấm gương sáng, việc làm tốt được tỏa sáng, nhân rộng.

Vui Tết Độc lập thời Covid-19

Không du lịch, chẳng hội hè, thay cho không khí rộn ràng, tưng bừng như mọi năm, ngày Quốc khánh 2/9 năm nay được người dân tổ chức đơn giản với những bữa cơm gia đình ấm cúng, chuyến đi mua sắm tại trung tâm thương mại... Đó là hình ảnh chung của nhiều gia đình trong ngày Tết Độc lập thời Covid-19.


Nỗi lo tựu trường trong mùa dịch

Chỉ còn hơn một tuần nữa, năm học mới lại bắt đầu ở tất cả các bậc học. Cùng với niềm vui của các em học sinh khi được cắp sách đến trường gặp lại bạn bè, thầy cô. Năm học 2020-2021 được bắt đầu với những lo lắng, băn khoăn của các địa phương và ngành Giáo dục trước những diễn biến bất thường của dịch Covid-19. Năm học mới cũng mang theo những lo lắng “cũ” của các bậc phụ huynh. Gánh nặng mùa tựu trường.

Kết thúc ngày thi thứ hai cũng là ngày thi cuối cùng với bài thi tổ hợp và Ngoại ngữ, hơn 12.000 thí sinh của tỉnh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Kỳ thi đã được tổ chức thành công, đảm bảo an toàn, mọi hoạt động diễn ra thuận lợi, nghiêm túc.