Pháp luật » Tin tức
Đâm chết bạn nhậu rồi ra đầu thú
Thứ Năm, 05/07/2018   trong mục Tin tức

Ngày 4/7, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đối tượng A Yum (18 tuổi, người dân tộc Ba Na, ngụ tại làng Kon Tum Kơ Pơng, phường Thắng Lợi TP.Kon Tum) đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ nội dung vụ việc liên quan đến cái chết của anh A Mưnh.

6 tháng đầu năm 2018, cơ quan Thi hành án dân sự (THADS) 2 cấp đã thụ lý 185 vụ, việc liên quan đến tín dụng, ngân hàng với số tiền phải thi hành là 315 tỉ đồng. 

Ông già đội lốt trung tướng lừa đảo tiền tỷ đi du lịch

Mạo danh là Trung tướng quân đội, cố vấn an ninh cho Thủ tướng, ông già 70 tuổi đã khiến nhiều người sập bẫy lừa, chiếm đoạt tiền tỷ.


Người mẹ lĩnh án chung thân sau 22 năm đầu độc hai con

Bức bối vì cuộc sống ngột ngạt với người chồng, bà Sáu mua thuốc độc rồi cho hai con gái cùng uống với mình.


 

 

6 tháng đầu năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện thanh tra, kiểm tra việc quản lý thuê bao di động trả trước và hoạt động khuyến mại của các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh.


6 tháng đầu năm 2018, lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý hơn 26.600 trường hợp vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông, với số tiền xử phạt hơn 15 tỷ đồng nộp vào ngân sách Nhà nước; ghi hình, xác minh được hơn 1.900 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

Làm giả sổ đỏ, bán trộm nhà của mẹ bạn

Được giao giấy tờ nhà để làm thủ tục địa chính, Tùng đã lập kế bán trộm tài sản này, lấy ba tỷ đồng.

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn xã Minh Quang (Tam Đảo) diễn ra tình trạng người dân khai thác nhựa thông tại khu vực rừng đặc dụng của Vườn quốc gia Tam Đảo; rừng phòng hộ của Trung tâm phát triển Nông - lâm nghiệp Vĩnh Phúc trái với quy định của pháp luật.

Ngăn chặn nạn cá độ bóng đá
Thứ Hai, 02/07/2018   trong mục Tin tức

Trong dịp World Cup 2018, các hành vi cá độ bóng đá có diễn biến phức tạp, tiềm ẩn phát sinh các loại tội phạm, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Án mạng từ việc đòi nợ khoản vay nặng lãi 5 triệu đồng

Bị Đức đánh, gây sức ép đòi trả nốt tiền, Hưng đã ẩu đả, cầm kéo đâm chết người.