Pháp luật

Án mạng kinh hoàng, 2 người chết ở Hóc Môn: Cha xông vào cứu con

Thứ Ba, 12/10/2021

Khi bị tấn công, thấy con trai còn kẹt trong nhà, ông H. xông vào và bị nghi can vụt gậy bóng chày liên tục vào đầu, người khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Ngày 11.10, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) đang tạm giữ Quách Hào Quang (40 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú H.Hóc Môn) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án mạng này là vợ chồng ông N.H.H. (46 tuổi) và bà H.T.M. (40 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn).

Nghi can ra tay tàn bạo

Trưa cùng ngày, tại con hẻm trên đường Võ Thị Hồi (xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, TP.HCM) người thân của vợ chồng ông H. và bà M. đang tổ chức đám tang cho cả hai.

 

Camera nhà dân ghi lại vụ đánh nhau dẫn đến 2 người chết

 

Nhiều người dân ở khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh ra tay tàn bạo của nghi can đối với nạn nhân.

Trước đó, tối 9.10, vợ chồng ông H. đang ngồi ăn cơm cùng con trai nhỏ trong nhà trên đường Võ Thị Hồi (H.Hóc Môn) thì Quách Hào Quang xông vào to tiếng rồi rút dao tấn công, đâm chém bà M. nhiều nhát.

Bà M. trọng thương nhưng cố gắng phản kháng, kêu cứu. Ông H. thấy vợ bị đâm nên chạy vào can ngăn thì cũng bị tấn công.

Người dân khu vực nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu nên chạy tới tìm cách cứu hai vợ chồng ông H. “Lúc đó tôi và một số người chạy qua thì thấy nghi can đang cầm dao cứa cổ nạn nhân. Nghĩ lại bây giờ vẫn còn sợ. Lúc đó, tôi xông vào can ngăn nghi can, chỉ mong cứu được ai thì cứu vì hung thủ chống cự quyết liệt”, anh N.K.T.G. (hàng xóm nạn nhân) cho biết.

Người dân kể lại giây phút kinh hoàng vụ án mạng

 

Trong khi đó, anh K., hàng xóm ông H., cho hay nghe tiếng kêu cứu nên chạy chạy qua trợ giúp. Thấy nghi can cầm hung khí nên anh và mọi người không thể tiếp cận khống chế. “Do bên trong nhà còn con nhỏ, vì cứu con nên anh H. mới xông vào và bị người này vụt gậy bóng chày liên tục vào đầu, người khiến anh gục tại chỗ”, anh K. nói.

Riêng con trai ông H. kịp chạy lên lầu và được người dân cứu thoát ra ngoài qua đường ban công nhà nên thoát nạn.

Quyết không để nghi can trốn thoát, người dân đã dùng gậy gộc, cầu thang bằng tre cố gắng dồn ép nghi can bên trong nhà và gọi báo cơ quan chức năng.

Mệt mỏi vì liên tục bị quậy phá

Người dân địa phương cho biết bà M. làm nghề may, ông H. là nhân viên siêu thị, người con gái lớn 22 tuổi đang làm nhân viên của một công ty, còn con trai 9 tuổi đang học lớp 3. Gia đình bà M. dọn về khu vực trên sinh sống được vài năm nay.

 

Gia đình tổ chức đám tang cho nạn nhân

 

Trong khi đó, chị B.T. (22 tuổi, người thân nạn nhân) cho biết, ông Quang và bà M. có mối quan hệ làm ăn từ năm 2019 và sau đó không còn hợp tác.

“Gia đình chị M. rất mệt mỏi vì liên tục bị ông Quang gọi điện quậy phá gần 2 năm nay. Trước thời điểm xảy ra vụ án mạng người dân tại khu vực thường thấy Quang hay xuất hiện tại khu vực này”, chị B.T nói.

Như Thanh Niên đưa tin, thông tin ban đầu xác định Quang dùng hung khí tấn công khiến hai vợ chồng ông H., bà M. trọng thương, tử vong sau đó. Tại trụ sở công an, Quang cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Vụ án mạng kinh hoàng nêu trên đã được camera an ninh nhà dân ghi lại.

(Theo thanhnien.vn)
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: