Pháp luật

Hà Nội: Án tử dành cho gã trai đoạt mạng người tình bằng 22 nhát dao

Thứ Sáu, 08/10/2021

Sau khi bị người tình từ chối duy trì mối quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân, Nguyễn Văn Tùng (28 tuổi, ở Hà Nội) đã đâm 22 nhát dao khiến nạn nhân chết gục tại chỗ.

Ngày 7/10, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tùng (28 tuổi, trú tại Thường Tín, Hà Nội) mức án tử hình về tội "Giết người".

Bị cáo Nguyễn Văn Tùng tại phiên tòa ngày 7/10 (Ảnh: Thành Trung)

 

Ngoài ra, tòa buộc bị cáo Tùng phải bồi thường số tiền hơn 200 triệu đồng cho người nhà chị H. (23 tuổi, ở Thường Tín; tên nhân vật đã thay đổi) và chu cấp nuôi dưỡng hai con nhỏ của nạn nhân đến khi trưởng thành.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 11/2019, mặc dù đã có gia đình riêng nhưng Tùng và chị H. vẫn có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân.

Đến đầu tháng 1/2021, Tùng và chị H. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Lúc này, chị H. muốn chấm dứt quan hệ tình cảm nhưng bị Tùng đe dọa nếu không quay lại sẽ giết cả gia đình người phụ nữ này.

Khoảng 9h sáng 8/1, hai người hẹn gặp nói chuyện tại cầu Dừa, thị trấn Thường Tín (huyện Thường Tín) và xảy ra cãi vã. Sau đó, Tùng giằng khóa xe máy của chị H. vứt xuống cầu rồi lái xe của mình về nhà trọ, lấy một con dao bầu quay trở lại tìm chị H.

Thấy chị H. đã nhờ mở được khóa và đang lái xe đi về, Tùng đuổi theo, áp sát rồi ép nạn nhân ngã xuống lề đường. Ngay sau đó, Tùng xông đến dùng dao bầu đâm 22 nhát khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Gây án xong, Tùng vứt dao và lên xe máy bỏ trốn. Đến ngày 9/1, bị cáo này bị Công an huyện Thường Tín phát hiện, bắt giữ khi đang bỏ trốn ở huyện Gia Lâm (Hà Nội).

(Theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: