Pháp luật

Hơn 2.400 trường hợp vi phạm quy định phòng dịch bị xử phạt gần 3,9 tỷ đồng

Thứ Năm, 19/08/2021

Trong nhiều tháng qua, công an các huyện, thành phố đều thành lập các tổ công tác tuần tra, kiểm soát 24/24h, kịp thời phát hiện và xử lý những người không đeo khẩu trang nơi công cộng, các cơ sở không tạm dừng các hoạt động kinh doanh không thiết yếu, không chấp hành biện pháp phòng, chống dịch bệnh

Các đối tượng vi phạm quy định phòng dịch tại quán Karaoke Sao Đêm bị Công an huyện Tam Dương phát hiện lúc 0h sáng ngày 19/8

Từ ngày 1/5 đến nay, công an các cấp đã ra quyết định xử phạt hoặc đề nghị xử phạt 2.454 trường hợp với tổng số tiền gần 3,9 tỷ đồng. Mặc dù bị xử lý nghiêm như vậy nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn còn không ít trường hợp vi phạm.

Đáng chú ý, công an các huyện, thành phố liên tục phát hiện, xử lý các quán karaoke không chấp hành quy định tạm thời ngừng kinh doanh, cố tình lén lút hoạt động.

Mới đây nhất, hồi 00h10, ngày 19/8, Công an huyện Tam Dương đã phát hiện cơ sở kinh doanh Karaoke Sao Đêm tại xã Hoàng Lâu, huyện Tam Dương do Lê Văn Nam làm chủ cơ sở vẫn lén lút phục vụ khách hát karaoke.

Minh Ánh

(Công an tỉnh)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: