Pháp luật

Bắt giữ đối tượng tàng trữ gần 700 quả pháo trứng

Thứ Năm, 26/12/2019

Công an thành phố Phúc Yên vừa kiểm tra, phát hiện và bắt giữ một đối tượng vận chuyển hàng cấm vào địa bàn để bán.

Đối tượng Trần Tuấn Anh cùng số pháo bị bắt giữ

Cụ thể, hồi 21h ngày 25/12/2019, tổ công tác của Công an thành phố Phúc Yên đang làm nhiệm vụ tuần tra vũ trang tại địa bàn phường Phúc Thắng thì nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc xe ô tô BKS: 30F-218.16 đang đỗ tại khu vực đường Hàm Nghi, Xuân Mai 1, phường Phúc Thắng có nhiều biểu hiện nghi vấn vận chuyển hàng cấm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính chiếc xe ô tô trên. Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có lái xe và khách thuê xe là Trần Tuấn Anh, sinh năm 1992, ở xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Kiểm trại tại vị trí cốp để hàng phía sau xe ô tô, phát hiện có 690 quả pháo trứng, tổng trọng lượng 26kg. Trần Tuấn Anh thừa nhận số pháo trên là của mình. Ngay sau đó, đối tượng và tang vật đã được đưa về cơ quan công an để làm việc.

Tại đây, Trần Tuấn Anh khai nhận mua số pháo trên của một người đàn ông trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội với giá 17.500.000 đồng, sau đó thuê xe ô tô đi đến thành phố Phúc Yên để bán kiếm lời thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện bắt giữ.

Lan Hương

(Công an tỉnh)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: