Pháp luật

Xử lý gần 450 trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Năm, 12/08/2021

Từ ngày 1/5 đến nay, qua công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, lực lượng Công an thành phố Vĩnh Yên và công an các xã, phường đã phát hiện, lập biên bản đối với gần 450 trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 (chủ yếu là lỗi vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng, khi ra khỏi nhà).

Đơn vị đã tham mưu, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với gần 300 trường hợp; trong đó, UBND các xã, phường ra quyết định xử phạt đối gần 230 trường hợp, với số tiền xử phạt hơn 350 triệu động và Công an thành phố ra quyết định xử phạt hơn 60 trường hợp, với số tiền hơn 200 triệu đồng nộp vào ngân sách nhà nước.

Để nâng cao ý thức của người dân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong công tác phòng dịch, lực lượng công an thành phố tiếp tục thực hiện đợt cao điểm ra quân xử lý các vi phạm về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, tập trung vào các địa điểm công cộng, khu chợ, siêu thị…; nhắc nhở, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch.

Kim HiềnTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: