Pháp luật

Phường Trưng Trắc xử phạt 12 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thứ Tư, 04/08/2021

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tính đến ngày 4/8, phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên đã chỉ đạo các lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện và xử phạt 12 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch bệnh theo quy định, với tổng số tiền 18 triệu đồng.

Lực lượng chức năng phường Trưng Trắc lập biên bản cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống vi phạm quy định phòng, chống dịch sáng ngày 4/8

Cùng với đó, phối hợp với các lực lượng chức năng thành phố Phúc Yên kiểm tra, phát hiện, lập biên bản xử lý 3 hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19, khi phục vụ khách ngồi ăn trực tiếp tại quán.

Phó Chủ tịch UBND phường Trưng Trắc Vũ Sơn Hà cho biết: Để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn được thực hiện nghiêm, UBND phường tập trung chỉ đạo các lực lượng chức năng, tổ dân phố, Tổ Covid cộng đồng đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao tinh thần chủ động, cảnh giác phòng chống dịch cho người dân.

Tăng cường rà soát, giám sát địa bàn, kịp thời phát hiện, báo cáo các trường hợp công dân từ nơi khác vào địa bàn hoặc công dân của địa phương từ các tỉnh, thành khác trở về địa phương mà không khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm các quy định phòng chống dịch, nhất là hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng và kinh doanh hàng hóa vi phạm các quy định phòng, chống dịch bệnh.

Tin, ảnh: Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: