Pháp luật

Bắt 2 nhóm đối tượng thuê biệt thự để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Thứ Hai, 25/11/2019

Ngày 22/11/2019, Công an thành phố Phúc Yên đã kiểm tra, phát hiện, bắt giữ 2 ổ nhóm, với 25 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên.

Nhóm thanh niên nam nữ sử dụng trái phép chất ma túy tại một biệt thự cho thuê ở xã Ngọc Thanh (Phúc Yên)

Hồi 2h 30 phút ngày 22/11/2019, Công an thành phố Phúc Yên bất ngờ kiểm tra hành chính một căn biệt thự cho thuê ở xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, phát hiện 11 đối tượng, gồm 6 nam và 5 nữ đang trong tình trạng phê ma túy. Vật chứng thu giữ một số tinh thể dạng đá và các tang vật liên quan.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở công an để test nhanh với chất ma túy. Kết quả cả 11 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Các đối tượng này chủ yếu đến từ huyện Bình Xuyên, thành phố Phúc Yên và tỉnh Yên Bái, thành phố Hà Nội, có độ tuổi từ 19 - 26.

Tiếp đó, hồi 4h 45 phút cùng ngày, cũng tại một căn biệt thự cho thuê gần đó, Công an thành phố Phúc Yên kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 14 đối tượng, gồm 8 nam và 6 nữ trong tình trạng phê ma túy, bật đèn nháy và mở nhạc sàn với công suất lớn nhảy múa trong tiếng nhạc. Kết quả test nhanh, 14/14 đối tượng dương tính với chất ma túy. Số đối tượng này tập trung tại các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Yên Bái, Hòa Bình và Tuyên Quang.

Hiện, Công an thành phố Phúc Yên đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh Lan Hương

(Công an tỉnh)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: