Pháp luật

Khởi tố đối tượng đe dọa, uy hiếp người tình, cưỡng đoạt 40 triệu đồng

Thứ Ba, 22/01/2019

Với hành vi đe dọa, uy hiếp để cưỡng đoạt tiền của bạn gái có quan hệ tình cảm với mình, Nguyễn Mạnh Đông, sinh năm 1996, trú tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Yên ra quyết định khởi tố về tội cưỡng đoạt tài sản.

Quá trình điều tra xác định, thông qua các mối quan hệ xã hội, Nguyễn Mạnh Đông có quen biết với chị Nguyễn Thị .T, ở thành phố Vĩnh Yên và hai bên nảy sinh quan hệ tình cảm và quan hệ tình dục. Tuy nhiên, do thiếu tiền tiêu xài cá nhân, thời gian gần đây, Đông đã đã nhắn tin, gọi điện uy hiếp, đe dọa và yêu cầu chị T đưa cho Đông số tiền 30 triệu đồng, nếu không Đông sẽ gửi toàn bộ hình ảnh, video quan hệ tình cảm của hai người cho gia đình và bạn bè chị T. Quá lo sợ nên ngày 9/1/2019, chị T đã đưa cho Đông số tiền 30 triệu đồng.

Tiếp đó, ngày 12/1, Đông tiếp tục nhắn tin đe dọa và uy hiếp chị T đưa tiếp 10 triệu đồng cho Đông tại một quán café thuộc xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên. Khi Đông đang nhận tiền của chị T thì bị Công an thành phố phát hiện, bắt quả tang.

Hương - Linh

(Công an tỉnh)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: