Kinh Tế
Dự báo xu hướng đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2019
Thứ Năm, 10/01/2019   trong mục Kinh Tế

Thực trạng hạ tầng du lịch thiếu và yếu, chưa bắt kịp xu thế… là những tiền đề để bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng còn nhiều dư địa phát triển trong các năm tới. Năm 2019, cuộc đua hút dòng tiền vẫn nghiêng về các thị trường có mức tăng trưởng du khách ấn tượng thời gian qua.


Thứ Năm, 10/01/2019   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)


CityLand được vinh danh top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Năm 2018 ghi nhận nhiều dấu ấn của CityLand trên thị trường bất động sản, tiêu biểu với giải thưởng Top 20 "Nhãn hiệu hàng đầu 2018"


Tràn lan nông sản nhập khẩu đội lốt hàng Việt

Hàng loạt các loại nông sản nhập khẩu giá rẻ đội lốt hàng Việt được bày bán tràn lan trên thị trường với nhiều chiêu thức khác nhau. Tình trạng này đang diễn biến ngày càng phức tạp, khiến người tiêu dùng lo lắng.


Thay đổi nhận thức của người dân về công tác bảo vệ môi trường ở xã Ngọc Thanh

Xác định phát triển kinh tế - xã hội phải gắn với bảo vệ môi trường nông thôn, nâng cao chất lượng chương trình xây dựng nông thôn mới, xã Ngọc Thanh (thành phố Phúc Yên) đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống.


Với phương châm “Không để một hộ nghèo nào không có Tết”, các cấp, ngành trong tỉnh đã có kế hoạch chăm lo Tết cho nhân dân, đặc biệt là các hộ nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng cứu trợ xã hội.


Nhiều cơ sở sản xuất nông nghiệp công nghệ cao cho trái ngọt

Các mô hình sản xuất hàng hóa tập trung ứng dụng công nghệ cao tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng được hình thành; sự tham gia của doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) vào sản xuất với các mô hình liên kết mới ngày một nhiều hơn… Đây là những thay đổi căn bản trong sản xuất, góp phần nâng cao giá trị ngành nông nghiệp trên địa bàn tỉnh thời gian qua.


Cục Hàng không chính thức cấp phép bay thương mại cho Bamboo Airways

Cục Hàng không Việt Nam vừa chính thức trao chứng chỉ nhà khai thác bay (Aircraft Operator Certificate - AOC) cho Bamboo Airways, việc này cho phép hãng hàng không chính thức đưa hãng đi vào khai thác tại thị trường Việt Nam.


Giá vàng hôm nay 9/1: Áp lực lớn, rập rình rủi ro

Giá vàng hôm nay 9/1 trên thị trường thế giới rập rình ở đỉnh 6 tháng bất chấp đồng USD hồi phục do giới đầu tư đánh cược Mỹ và Trung sẽ đạt được một thỏa thuận dù những bất ngờ có thể xảy ra từ phía ông Donald Trump.


Trang trại bên lưng chừng núi "hái" ra tiền

Men theo con đường gập ghềnh sỏi đá, đến thăm trang trại tổng hợp của ông Phạm Văn Ánh ( SN 1962) ở thôn Nà Chiêm, xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới, Bắc Kạn. Sau nhiều năm mạnh dạn vay vốn đầu tư theo đuổi đam mê, đến nay trang trại của ông khiến cho nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ.