Kinh Tế
Công ty TNHH CDL Precision Technology gặp khó khăn trong tuyển lao động phổ thông
Thứ Năm, 20/04/2017   trong mục Kinh Tế

Là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, năm 2017, Công ty TNHH CDL Precision Technology (KCN Bình Xuyên) tiếp tục mở rộng sản xuất, song, đang trong tình trạng thiếu lao động, gây ảnh hưởng đến việc sản xuất và kinh doanh.


Thị trường trong phiên này như chưa hề chứng kiến sự tổn thương lớn trong tuần trước, nhà đầu tư tiếp tục tung tiền ra mua vào, đẩy giá tăng khá mạnh. 

Thứ Năm, 20/04/2017   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)


Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017(từ ngày 15/4 đến 15/5/2017), Hải quan Quảng Ninh vừa yêu cầu các đơn vị thuộc và trực thuộc tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ các lô hàng thực phẩm nhập khẩu.


Thực hiện Nghị quyết số 201/2016/NQ của HĐND tỉnh và các chương trình, dự án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp giai đoạn 2016-2020,

Sabeco chịu áp lực lớn khi thuế tiêu thụ đặc biệt thêm 5%

Tổng công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn - Sabeco cho biết đang chịu áp lực rất lớn về giá khi thuế tiêu thụ đặc biệt năm 2017 tiếp tục tăng thêm 5%.

Thứ Tư, 19/04/2017   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)


Sau 4 phiên rơi mạnh liên tục, nhà đầu tư trong phiên sáng vẫn tiếp tục hoảng loạn bán thêm một nhịp nữa. Cầu bắt đáy xuất hiện đã chặn đà rơi và đẩy giá phục hồi. Ngay lập tức khắp nơi nhà đầu tư đã bắt đầu hồ hởi mua vào khi cho rằng điều chỉnh đã kết thúc.

Phòng trừ bệnh thối gốc, lở cổ rễ cây dưa

Diễn biến thất thường từ nóng ấm sang lạnh, một số ngày đêm và sáng có sương mù, ẩm độ không khí cao, ở những vùng trồng dưa chuột, dưa lê, dưa hấu bị chết...


Dấu ấn trong tăng trưởng tín dụng

6,03% là tốc độ tăng trưởng tín dụng của hệ thống các ngân hàng trên địa bàn trong quý I năm 2017. Đây là con số hết sức ấn tượng sau nhiều năm liên tục tín dụng tăng trưởng âm trong những tháng đầu năm.