Kinh Tế
Giống cà chua Chery Cẩm Châu trồng thử nghiệm đạt trên 90% tỷ lệ đậu quả
Thứ Hai, 20/03/2017   trong mục Kinh Tế

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh đang triển khai trồng thử nghiệm giống cà chua Chery Cẩm Châu (Đài Loan).

3 tháng đầu năm 2017, tổng giá trị sản xuất ngành công nghiệp (theo giá so sánh 2010) ước đạt 35,454 ngàn tỷ đồng, tăng 3,46% so với cùng kỳ.

Nuôi vịt siêu nạc Grimaud trên cạn mang lại hiệu quả cao

Đây là giống vịt siêu nạc, thịt dày và thơm ngon, thời gian nuôi gần 2 tháng là xuất chuồng, thích nghi tốt với điều kiện nuôi trên cạn.

Tiết kiệm gần 2 tỷ đồng mỗi năm từ thực hiện đơn giản hóa 14 thủ tục hành chính

Để thực hiện mục tiêu công khai, minh bạch thông tin, phát huy hiệu quả chính quyền điện tử, thời gian qua, UBND tỉnh đã công khai bộ thủ tục hành chính trên Cổng thông tin giao tiếp điện tử tỉnh; rà soát, đánh giá tất cả các thủ tục hành chính liên quan đến tất cả các mặt của đời sống kinh tế - xã hội.

Thứ Sáu, 17/03/2017   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)


Anh Nguyên quyết chí làm giàu
Thứ Sáu, 17/03/2017   trong mục Kinh Tế

Đến Thôn 1, xã Đại Đồng (Vĩnh Tường) hỏi thăm gia đình anh Nguyễn Văn Nguyên (sinh năm 1972) không ai là không biết về tấm gương vượt khó đi lên, làm kinh tế giỏi.


Tuổi trẻ xã Quang Sơn xung kích phát triển kinh tế

Thời gian qua, với lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo và sức trẻ, lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) xã Quang Sơn (Lập Thạch) luôn xung kích, đi đầu trong phát triển kinh tế và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.


Cổ phiếu ROS hôm nay gây sốc cho toàn thị trường với mức thanh khoản cực lớn và giá giảm mạnh. Nếu như có "các đội đánh lên" ROS đỡ giá thì đã phải sử dụng tới nguồn tiền khổng lồ.


Không có luật tốt, nếu người làm luật có tư duy "đứng trên", "thọc tay" vào thị trường

“Với cách làm luật như hiện nay, muôn thuở Việt Nam không có được một đạo luật tốt. Các Bộ quá chú ý lợi ích của mình. Những người tham gia xây dựng luật đều là những người hoặc là rất mơ hồ, hoặc không biết gì về lĩnh vực đó”,

Nghị định số 24/2017/NĐ-CP quy định thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt để thực hiện Bản thỏa thuận thúc đẩy thương mại song phương giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hoàng gia Campuchia năm 2016.