Kinh Tế » Tin tức
Những người lính trên mặt trận kinh tế
Hôm nay, 3 giờ trước   trong mục Kinh Tế

Những năm qua, hàng nghìn CCB, thương binh, bệnh binh trên địa bàn tỉnh đã phát huy tinh thần cách mạng, ý chí tự lực tự cường, khắc phục mọi khó khăn về thương tật, bệnh tình để vươn lên phát triển kinh tế, 

Từ nguồn vốn của Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh nhiều mô hình sản xuất hiệu quả

Trong những năm qua, Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh đã giải ngân hàng chục tỷ đồng cho hàng nghìn hộ nông dân vay vốn, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng

Thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ quản lý Nhà nước về năng lượng; đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn năng lượng và thu hồi vốn dự án REII (năng lượng nông thôn II). 

Toyota Việt Nam - hội nhập để phát triển

Kể từ năm 2018, thuế nhập khẩu xe được sản xuất ở nước ngoài và nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) từ các nước ASEAN sẽ giảm về 0%. Tới thời điểm đó, các nhà sản xuất ô tô sẽ gặp nhiều khó khăn để duy trì sản xuất xe lắp ráp trong nước (CKD). 

Người hay làm việc nghĩa
Thứ Ba, 25/07/2017   trong mục Kinh Tế

Nói đến thương binh Trần Văn Quảng, người dân thôn Cao Quang, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên ai cũng trân trọng và mến phục vì những đóng góp của anh cho xã hội, địa phương.


Những năm qua, các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, bước đầu đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án “Quản lý nguồn nước và ngập lụt Vĩnh Phúc”

Để đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án “Quản lý nguồn nước và ngập lụt Vĩnh Phúc”, Ban Giải phóng mặt bằng và Phát triển quỹ đất (GPMB&PTQĐ) tỉnh phối hợp với các đơn vị có liên quan thực hiện đồng bộ các giải pháp,

Nghị lực làm giàu của một thương binh

Sau khi phục viên, trở về quê hương với thương tật trên đôi chân, bằng ý chí vượt khó, sáng tạo, cần cù trong lao động, thương binh hạng 4/4 Nguyễn Huy Sơn (sinh năm 1965) ở Tổ dân phố Tân Triền, thị trấn Lập Thạch (Lập Thạch) đã nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Triển vọng từ mô hình trồng rau gia vị ở HTX Rau an toàn Visa

Đi vào hoạt động từ tháng 4/2017, HTX Rau an toàn Visa, xã Tam Phúc (Vĩnh Tường) đang xây dựng mô hình vùng sản xuất rau gia vị an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP và đưa vào khai thác hiệu quả cơ sở sơ chế,

Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Bình Xuyên thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

Những năm qua, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Bình Xuyên (Agribank Bình Xuyên) triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.