Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Ai đứng sau Địa ốc Alibaba và 27 ‘dự án’ tự vẽ?
Thứ Ba, 19/03/2019   trong mục Kinh Tế

Cuộc họp báo mới đây do UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức đã hé lộ nhiều thông tin đất đai, liên quan đến việc Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) quảng cáo, phân lô bán nền, tại huyện Long Thành.


Năm 2019, đâu là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư?

Những người có nhu cầu về nhà đất dần dịch chuyển về các địa phương lân cận TP. HCM để an cư và đầu tư. Trong đó, một số vị trí mới nổi tại các khu đô thị vệ tinh đang trở thành tâm điểm tìm kiếm của rất nhiều người


 

Giá giảm mạnh, cổ đông nội bộ và lãnh đạo YEG cùng đăng ký mua vào

VinaCapital đăng ký mua 100.000 cổ phiếu, từ ngày 14/3 đến ngày 13/4/2019, nhằm đầu tư tài chính...


Chứng khoán chiều 11/3: "Trăm sự" tại VHM

Những cố gắng vượt bậc về cuối phiên đã "lôi" VN-Index từ vùng đáy hôm nay lên vượt đỉnh cao buổi sáng...


LDG muốn phát hành 49,6 triệu cổ phiếu

Ngày 11/3 tới, Công ty CP Đầu tư LDG (mã Ck: LDG) sẽ tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2019 để thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó đáng chú ý là phương án phát hành 49,6 triệu cổ phiếu.


Ngày 22-2, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) tổ chức hội nghị về tình hình thị trường chứng khoán (TTCK) năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển năm 2019.


Xu hướng thị trường 2019: Mua nhà tiện nghi bằng giải pháp tài chính

Không quá mặn mà với những căn hộ vừa tiền nhưng thiếu tiện ích, năm 2018 nhiều khách hàng đã lựa chọn các giải pháp tài chính do chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng, để sở hữu những căn hộ tại các dự án có chất lượng sống tốt hơn với tiện ích đồng bộ, đầy đủ.


VPBank lọt vào danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã trở thành ngân hàng tư nhân đầu tiên của Việt Nam lọt vào danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu.


Hàng loạt khách sạn 5 sao kín chỗ dịp Hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim

Dù nửa tháng nữa mới diễn ra sự kiện nhưng nhiều hệ thống khách sạn 5 sao tại Hà Nội đã kín chỗ trong tuần lễ từ 25/2-2/3, đặc biệt là những ngày cao điểm 27-28/2.


Vn-Index vượt xa ngưỡng tâm lý 930 điểm nhờ phiên tăng thứ hai với thanh khoản xấp xỉ 5.000 tỷ đồng.