Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Phân khúc bất động sản nào hấp dẫn giới đầu tư?
Thứ Sáu, 27/05/2022   trong mục Kinh Tế

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được nhà đầu tư quan tâm, bởi tiềm năng tăng giá, cơ hội sinh lời từ du lịch nghỉ dưỡng và khả năng thanh khoản.


Vượt qua sợ hãi, nhà đầu tư "đua lệnh" mua cổ phiếu

Nhờ sự nhập cuộc mạnh mẽ hơn của dòng tiền, VN-Index bứt tốc tăng hơn 35 điểm và đóng cửa cao nhất phiên ngay sát vùng 1.270 điểm. Hơn 800 cổ phiếu tăng giá, trong đó 75 mã tăng trần.


 

Đưa hoạt động môi giới bất động sản đi vào nền nếp

Trước thực trạng lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp, làm ăn "chụp giật" của một số cá nhân, doanh nghiệp (DN) trong hoạt động môi giới bất động sản (BĐS), gây lũng đoạn thị trường, tạo nên những cơn sốt đất ảo, gây thiệt hại cho nền kinh tế và người có nhu cầu thực dùng, các sở, ngành,

Đất nền tại Hòa Bình "tăng nóng", cảnh giác dự án "ma" lộng hành

Trong những năm gần đây, bất động sản Hòa Bình luôn sôi động, đặc biệt ở phân khúc đất nền còn xảy ra cả hiện tượng "sốt giá" và dự án "ma" lộng hành.


 

Người nước ngoài không được mua nhà thương mại trong dự án nhà xã hội

Theo Bộ Xây dựng, đối chiếu với các quy định thì tổ chức nước ngoài không được mua và sở hữu nhà ở đối với nhà ở thương mại trong dự án nhà ở xã hội (NƠXH).


"Góc khuất" trong đấu giá quyền sử dụng đất

Kỳ 3: Cần chế tài đủ mạnh


Thị trường đã tạo đáy xong, nên giải ngân vào những ngành nào?

Một phiên tăng điểm chưa đủ dấu hiệu để làm thay đổi xu hướng, quan trọng là tâm lý được giải tỏa; có thể bắt đáy với tỷ trọng nhỏ, không dùng margin và không nên mua đuổi trong các nhịp tăng.


 

"Góc khuất" trong đấu giá quyền sử dụng đất

Kỳ 2: Nỗi lo về những hệ lụy


“Góc khuất” trong đấu giá quyền sử dụng đất

Kỳ 1: “Chợ giao dịch” kiếm lời mới của giới đầu cơ