Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Dự báo bất động sản công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong năm 2021
Thứ Sáu, 15/01/2021   trong mục Kinh Tế

Năm 2020, trong bối cảnh thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19 thì thị trường bất động sản công nghiệp vẫn sôi động ở nhiều tỉnh, thành phố và là điểm sáng hiếm hoi. Tiếp đà tăng trưởng này, bất động sản công nghiệp được dự báo sẽ phát triển mạnh hơn trong năm 2021.


"Đột phá" thanh khoản trên thị trường cổ phiếu nhờ lượng nhà đầu tư "F0" tăng kỷ lục

Theo số liệu của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, trong tháng 12/2020, số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán mở mới của nhà đầu tư cá nhân trong nước đạt 63.629 tài khoản, cao nhất kể từ trước tới nay.


Làn sóng đầu tư bất động sản Hà Nội đang dịch chuyển về phía Đông?

Bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội đang dần chứng kiến cuộc lột xác nhờ những “đòn bẩy thép” trong quy hoạch hạ tầng giao thông.


Tỉnh táo khi ôm "đất làng" chờ... "lên phố"

Trong những năm gần đây, nhiều khu vực đã xảy ra tình trạng sốt đất khi có các thông tin quy hoạch hoặc dự án hạ tầng mới.

Thị trường bất động sản 2021 hưởng lợi trước loạt chính sách hỗ trợ

Năm 2020 là quãng thời gian với nhiều nốt trầm của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, thị trường được dự báo sẽ sớm phục hồi và phát triển lớn mạnh trong giai đoạn tiếp theo nhờ những chuyển biến tích cực đến từ loạt chính sách gỡ khó.

Thu nhập giảm vì đại dịch, người dân 'hụt hơi' trước đà tăng của giá nhà

Trong khi thu nhập giảm vì đại dịch Covid-19, thì giá nhà, giá đất tại nhiều địa phương lại tăng cao. Điều này đã khiến người dân lo lắng "hụt hơi" khi rượt đuổi với giá nhà.

6 xu hướng nội thất có thể biến mất vào năm 2021

Theo các cuộc nghiên cứu của Insider với các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, shiplap, bếp màu xám, nội thất tối giản toàn màu trắng... là những xu hướng sẽ biến mất trong năm 2021.

Triển vọng của thị trường bất động sản trung tâm trong năm 2021

Với quỹ đất trung tâm hạn hẹp, nguồn cung khan hiếm, các nhà đầu tư đang đẩy mạnh rót vốn vào BĐS như một kênh “trú ẩn” an toàn, khiến BĐS hạng sang khu vực trung tâm duy trì sức hấp dẫn, bất chấp thị trường lên xuống.

Làn sóng dịch chuyển từ "phố cũ" sang "phố mới" đã bắt đầu

Giai đoạn 1 đề án giãn dân phố cổ không được thành công như kỳ vọng. Tuy nhiên giai đoạn 2 được nhận định sẽ có chuyển biến mạnh mẽ.


Đà Nẵng chi 320 tỷ xây chung cư cho gia đình có công với cách mạng thuê

Mục tiêu của đề án nhằm hỗ trợ cho tất cả các gia đình có công cách mạng gặp khó khăn ổn định chỗ ở.