Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Giá thuê bất động sản công nghiệp tăng cao
Hôm nay, 3 giờ trước   trong mục Kinh Tế

Hiện giá thuê bình quân đất công nghiệp phía Nam đạt 101 USD mỗi m2 trên chu kỳ thuê, tăng 12,2% so 12 tháng qua.


 

 

Hơn 22 dự án lớn với tổng số vốn 19,2 tỷ USD được chấp thuận đầu tư vào những khu vực tiềm năng giúp thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Thuận.


 

 

Tâm lý nghỉ tết sớm cùng hoạt động chốt lãi của nhà đầu tư khiến thị trường giao dịch theo chiều hướng ảm đạm, khả năng tiếp tục rơi vào trạng thái giằng co.


 

 

Giao thông mở lối cho bất động sản Long Biên

Hệ thống cầu đường gần 10.000 tỷ đồng tạo đòn bẩy thuận lợi, phát triển đa ngành tại quận Long Biên, trong đó có thị trường nhà ở.


 

 

Năm 2020 lãi suất cho vay hỗ trợ nhà ở là 5% mỗi năm

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 2734/QĐ-NHNN về mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2020 đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở.


Năm 2020: Phân khúc nhà giá rẻ có nhiều cơ hội

“Giá rẻ” theo các chuyên gia là nền đất, căn hộ có giá trên dưới 2 tỷ đồng/sản phẩm, bởi phần lớn người chưa có nhà hiện nay không đủ khả năng tài chính mua những căn hộ, nền đất giá cao.


Bất động sản 2020: 5 yếu tố để doanh nghiệp vượt qua thách thức

Trong nhiều năm qua, nguồn vốn FDI đổ vào bất động sản rất lớn và thị trường vô cùng sôi động. Nhưng khi bước qua năm 2020, các doanh nghiệp bất động sản phải đối mặt với nhiều thách thức và cần đủ bản lĩnh vượt qua.


Vinamilk mua công ty mẹ Sữa Mộc Châu
Thứ Hai, 23/12/2019   trong mục Kinh Tế

Vinamilk đã nâng sở hữu tại GTNFoods lên 75%, gián tiếp sở hữu 51% tại Sữa Mộc Châu.


 

Lo giá đất tăng cao trong năm tới, dân khó cửa mua nhà

Nhiều chuyên gia cho rằng, khung giá đất mới từ 2020-2024 tăng sẽ tác động nhiều đến giá cả thị trường, dự báo khả năng thanh toán của một bộ phận khách hàng không còn đủ khả năng tài chính để mua nhà.


Cư dân nhiều chung cư buông bỏ chuyện đòi sổ hồng

Mệt mỏi vì nhận nhà nhiều năm không có sổ đỏ, nhiều hộ gia đình tại TP.HCM chấp nhận cảnh sống tạm bợ chứ không còn nghĩ đến giấc mơ được cầm trên tay tờ GCNQSH căn hộ.