Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
HNX: Lợi nhuận các công ty chứng khoán quý III tăng 59% so với quý trước
Thứ Sáu, 16/11/2018   trong mục Kinh Tế

Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, trong quý III/2018, mặc dù tổng doanh thu của 72 công ty chứng khoán (CTCK) giảm nhẹ, nhưng tổng lợi nhuận sau thuế lại tăng 59% so với quý trước. Số công ty có lãi và giá trị lãi đều tăng so với cùng kỳ năm trước và quý trước.


Việc nhà ở xã hội có mức giá ngang bằng hoặc cao hơn nhà ở thương mại cần được nhìn nhận một cách khách quan, công bằng.


Tỷ giá ngoại tệ ngày 9/11: Dấu hiệu chia rẽ, USD tăng vọt trở lại

Tỷ giá ngoại tệ ngày 9/11 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế quay đầu tăng mạnh do giới đầu tư đánh cược vào sự chia rẽ của nước Mỹ và niềm tin của Fed.


Thị trường cơ sở tiếp tục giằng co, nhưng hồi lại vào cuối phiên chiều. Đây cũng là diễn biến tương tự của các hợp đồng tương lai trên phái sinh. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy tín hiệu tăng tiếp khá rõ nên có thể tạo quán tính tăng cho chỉ số, song cần sự gia tăng của khối lượng.


Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An

Là một trong những điểm đến thu hút du khách hàng đầu Việt Nam, Hội An sở hữu lợi thế, tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn đặc biệt thu hút sự quan tâm giới đầu tư bởi tiềm năng sinh lời không giới hạn trong tương lai.


Nhóm dầu khí hiện có giao dịch khá tích cực với PVS, PVD, PVB, PET, PGS tăng điểm. Bên cạnh đó, các cổ phiếu ngân hàng như ACB, CTG, BID, MBB, SHB, HDB, TCB,…cũng tăng điểm giúp thị trường trở nên sôi động hơn đôi chút so với đầu phiên.


Phân khúc căn hộ cao cấp vẫn hút khách nhờ tiêu chuẩn bàn giao

Không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế độc đáo, tiện ích cao cấp, những căn hộ phân khúc cao cấp còn đặc biệt hút khách nhờ tiêu chuẩn nội thất bàn giao căn hộ được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết.


Thứ Ba, 23/10/2018   trong mục Kinh Tế

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/10 của các công ty chứng khoán.


Phiên 11/10, giá trị giao dịch trên sàn phái sinh đạt hơn 12.000 tỷ đồng, gấp 3 lần phiên trước đó, cao nhất kể từ đầu tháng 8. Giá trị giao dịch phiên sau đó cao hơn, đạt gần 14.000 tỷ đồng, trong khi trung bình giai đoạn từ 1 - 10/10 chỉ trên 5.000 tỷ đồng/phiên.


5 đặc quyền làm nên sức hấp dẫn của dự án King Bay từ chủ đầu tư FreeLand

Mới giới thiệu ra thị trường vài đợt, khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay của chủ đầu tư FreeLand đã thu hút sự quan tâm trên thị trường bất động sản với rất nhiều sản phẩm được khách hàng đặt chỗ.