Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Vilenci Garden - " Nàng thơ" của BĐS Hà Nội
Hôm nay, 5 giờ trước   trong mục Kinh Tế

Không “hoành tráng” bởi những tòa nhà có hàng chục ngàn căn hộ, không cầu kì bởi những thiết kế “có một không hai” và cũng không quá ồn ào, sầm uất bởi rất nhiều tiện ích thương mại ngay dưới sảnh, Valencia Garden đã “quyến rũ” khách hàng bằng một cách khác. 

UBND TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị liên quan xử lý triệt để các vi phạm đối với các chủ đầu tư của 42 dự án. Các dự án xây tăng mật độ cần phải bổ sung nghĩa vụ tài chính với phần diện tích sai phạm, theo chỉ đạo của UBND TP.

Khả năng VN30 sẽ tiếp tục giằng co mạnh trong phiên và cơ hội cho cả mua và bán là ngang nhau. Nhà đầu tư nên đóng ngay vị thế trong phiên để tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Bộ Xây dựng ‘than’ thiếu tiền làm dự án Bảo tàng lịch sử Quốc gia nghìn tỷ

Các Ban quản lý dự án không có nguồn kinh phí để duy trì hoạt động và chi trả tiền lương và Bảo hiểm xã hội cho cán bộ viên chức và cũng không có kinh phí để thanh toán cho các nhà thầu theo cam kết của hợp đồng cũng như triển khai các công tác khác của dự án.

Cao ốc mọc lên chi chít, hạ tầng đang oằn mình gánh chịu kẹt xe, tắc đường là vấn nạn thường nhật tại nhiều cung đường ở TP.HCM. Tình trạng này buộc chính quyền phải có những động thái cứng rắn, nhằm khắc phục hậu quả cấp phép tràn lan, cấp phép theo quy hoạch hạ tầng, chứ không phải theo thực tế hạ tầng đô thị

Vài năm trước, nói đến nhà giá rẻ là các dự án có giá bán dưới 1 tỷ đồng/căn, dao động từ 10 – 15 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất ít dự án có mức giá này, giá được cho là rẻ cũng rơi vào 1,2-1,5 tỷ đồng/căn.

Khác với nửa đầu năm, thời gian gần đây, diễn biến trên thị trường trái phiếu chính phủ sơ cấp không còn giữ được “nhiệt sôi động”.

Cách nhận biết căn hộ sai phép khi mua nhà

Mua nhà là chuyện cả đời, vì thế mà không ai mong muốn mình rơi vào cảnh phải mua phải những căn hộ cơi nới, chuyển đổi công năng trái phép của chủ đầu tư.


Không chỉ các nhà đầu tư trong nước, nhà đầu tư quốc tế cũng rất quan tâm đến việc giữ gìn kỷ cương trên TTCK Việt Nam.


Tháng 8, thu được hơn 133 tỷ đồng qua đấu giá thoái vốn trên HNX

Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, trong tháng 8/2017, tại HNX đã diễn ra 3 phiên đấu giá cổ phần thoái vốn. Theo đó, hơn 6 triệu cổ phần đã được bán cho nhà đầu tư với tổng giá trị cổ phần trúng giá hơn 133 tỷ đồng, cao hơn 31,2 tỷ đồng so với giá khởi điểm.


moi truong