Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Kon Tum - “Miền đất hứa” cho các “đại gia” bất động sản
Thứ Năm, 28/05/2020   trong mục Kinh Tế

Bứt phá trong thu hút đầu tư

Tổng công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam – Gelex (mã Ck: GEX) vừa công bố thông tin liên quan đến giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ.

TP.HCM tạo quỹ đất thu hút đầu tư vào khu công nghiệp

UBND TP.HCM vừa giao Sở Quy hoạch-Kiến trúc thành phố rà soát các khu công nghiệp, khu chế xuất để tìm ra giải pháp tạo quỹ đất thu hút đầu tư.


Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, ngày 22/5/2020, 2,4 triệu cổ phiếu HKC của Công ty CP Dệt kim Hà Nội chính thức được đưa vào giao dịch trên UPCoM. Giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch của HKC là 24 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 15.600 đồng/cổ phiếu.

Hệ thống giao dịch chứng khoán phái sinh của VPS gặp sự cố

Theo phản ánh của nhà đầu tư, hệ thống giao dịch phái sinh trên website của Công ty Chứng khoán VPS (VPS) đã gặp sự cố, khiến nhà đầu tư gặp phải rủi ro khi không thể thực hiện vị thế Bán hoặc mất cơ hội khi không thể thực hiện vị thế Mua trong bối cảnh thị trường tăng tích cực.


Giám sát chặt tín dụng chảy vào nhóm “ông lớn” bất động sản

Tín dụng chảy vào bất động sản đã được kiểm soát ở mức hợp lý


Chính thức giao dịch quỹ ETF VFMVN DIAMOND

Ngày 12/5/2020, Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh (HOSE) đã chính thức đưa 10,2 triệu chứng chỉ quỹ của Quỹ hoán đổi danh mục Quỹ ETF VFMVN DIAMOND (mã Ck: FUEVFVND) vào giao dịch.


Vì sao giao dịch giảm, giá nhà vẫn tăng bất chấp Covid-19?

Giá nhà tăng bất chấp giao dịch giảm vì Covid-19


Giá nhà đất sau dịch: "Không có sung rụng để mà chờ"

Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến cho mọi hoạt động bất động sản... "đứng hình". Nhiều người lo ngại, sau khi dịch bệnh đi qua, giá bất động sản sẽ có nhiều biến động.

Cổ phiếu blue-chips giảm mạnh, hàng đầu cơ lại hút tiền

VN-Index đã mất hết các trụ đỡ trong phiên đầu tuần khi nhà đầu tư tiếp tục bán ra cực mạnh ở nhóm blue-chips. Ngược lại, các mã đầu cơ, cổ phiếu nhỏ lại được giao dịch rất sôi động và tăng ồ ạt.