Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Đà Nẵng công bố 17 dự án người nước ngoài được sở hữu nhà ở
Thứ Tư, 14/04/2021   trong mục Kinh Tế

Chiều 13/4, Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, đã thông tin danh sách các dự án nhà ở thương mại cho phép và không cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở trên địa bàn TP.


Đà Nẵng công bố 17 dự án người nước ngoài được sở hữu nhà ở

Chiều 13/4, Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, đã thông tin danh sách các dự án nhà ở thương mại cho phép và không cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở trên địa bàn TP.


Không chỉ Việt Nam, sốt đất bùng nổ trên toàn cầu, nhiều nước ghìm cương giá đất

Thời gian gần đây, sốt đất không chỉ ở Việt Nam, mà còn diễn ra ở nhiều nước trên thế giới. "Cơn sốt" bất động sản làm dấy lên nỗi lo về bong bóng bất động sản, nhiều quốc gia đã phải vào cuộc đưa ra "thuốc hạ sốt".


Dự báo giá đất còn tăng, TP.HCM vẫn đề xuất giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất

Theo dự báo, giá đất trên thị trường TP.HCM sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Tuy vậy, UBND Thành phố vẫn đề xuất giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn như năm 2020.

Sốt đất hầm hập, có nơi tăng gấp 3: Hé lộ thị trường được "săn" nhiều nhất

Giá bất động sản tăng nhanh tại nhiều thị trường mới. Mức giá tăng phổ biến từ 10-30%, một số nơi giá đất tăng gấp 2-3 lần trong thời gian ngắn.

Cuối cùng thì dòng tiền lớn đổ vào dữ dội và thị trường không cưỡng lại được. Đồng loạt các cổ phiếu lớn nhất tranh nhau tăng thì việc VN-Index vượt đỉnh lịch sử là đương nhiên...


Bộ trưởng KH&ĐT chỉ đích danh "thủ phạm" gây nhiễu thị trường bất động sản

Theo Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, dòng tiền đầu tư vào thị trường bất động sản một phần do công tác quản lý đất đai, quy hoạch và việc thổi giá của đối tượng môi giới, tạo nên các cơn sốt đất…

Địa ốc Đà Nẵng hậu Covid-19: Nhiều tín hiệu vui

Đang ở đáy của chu kỳ giảm, bắt đầu có dấu hiệu ấm dần lên và vượt đáy, thị trường địa ốc Đà Nẵng hậu Covid-19 là bức tranh khởi sắc với nhiều tín hiệu vui.


Rao đất vàng 2 năm không bán nổi, đại gia khóc ròng vì cả "núi" tiền nằm im

Trong khi đất vùng ven hết đợt "sốt" này đến đợt "nóng" khác thì một số mặt bằng "đất vàng" trong nội đô lại ì ạch, khó khăn trong giao dịch.

"Việt Nam bây giờ giống như Đài Loan (Trung Quốc) của những năm 1980. Bạn không thể tham gia đầu tư vào Đài Loan cách đây 40 năm, nhưng bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhờ những cải cách kinh tế Việt Nam thông qua việc đầu tư vào Fubon Vietnam ETF", Yang Yining, giám đốc đầu tư Fubon Vietnam ETF cho biết.