Kinh Tế » Chứng khoán - Bất động sản
Mua cổ phiếu nào đón Kỷ Hợi?
Thứ Năm, 17/01/2019   trong mục Kinh Tế

Thông thường, những dịp giáp Tết thị trường chứng khoán thường hay có những “con sóng” nhẹ mang lại niềm hứng khởi cho nhà đầu tư.


Nhiều yếu tố tác động đến thị trường chứng khoán Việt Nam 2019

Dự báo thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam 2019 chịu tác động mạnh mẽ của cả yếu tố bên ngoài lẫn bên trong. Tuy nhiên, sự bất ổn sẽ đến nhiều hơn từ các yếu tố bên ngoài như cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, dấu hiệu suy thoái đến từ các nền kinh tế lớn và sự điều chỉnh lãi suất tại các quốc gia.


Giá chung cư bình dân ở Hà Nội tăng mạnh

Phân khúc bình dân (không tính nguồn cung mới) ghi nhận mức tăng giá cao nhất, tăng 3,6% theo quý và 8,6% theo năm.


Dự báo xu hướng đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2019

Thực trạng hạ tầng du lịch thiếu và yếu, chưa bắt kịp xu thế… là những tiền đề để bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng còn nhiều dư địa phát triển trong các năm tới. Năm 2019, cuộc đua hút dòng tiền vẫn nghiêng về các thị trường có mức tăng trưởng du khách ấn tượng thời gian qua.


“Săn” những căn hộ view sông cuối cùng tại trung tâm quận 7

Gần như khan hiếm trên thị trường, những căn hộ với vị trí đẹp nằm ngay tại ven sông, tiện ích nổi bật và được hỗ trợ thanh toán dự báo sẽ hút mạnh lượng khách những tháng cuối năm.


Thị trường chứng khoán có hồi phục mốc 900 điểm trước Tết Nguyên đán?

Tuy nhiên, tâm lý nhà đầu tư còn rất thận trọng sau phiên giao dịch ngày 3/1 khi thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam nhuốm sắc đỏ, VN-Index phá đáy 880 điểm (mức thấp nhất kể từ tháng 10/2018) trong bối cảnh thị trường toàn cầu tiếp tục ảm đạm.


Thách thức bất động sản 2019
Thứ Sáu, 04/01/2019   trong mục Kinh Tế

Dòng vốn ngoại tiếp tục đổ bộ, nhu cầu nhà ở của người dân còn lớn… là những yếu tố sẽ tạo nên gam màu sáng cho thị trường bất động sản năm 2019. Tuy nhiên, thị trường vẫn còn nhiều thách thức.


Ra mắt Palado Vạn An - Dậy sóng đầu tư đất nền Bắc Ninh cuối năm

Trong 2 năm gần đây, thị trường BĐS tại Bắc Ninh đang phát triển một cách mạnh mẽ, với ngày càng nhiều dự án được xây dựng và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Trong đó, dự án Palado Vạn An nổi lên giữa không gian tấp nập tại ngã 6 TP Bắc Ninh, hội tụ nhiều dịch vụ, tiện ích đa dạng.


Cư dân Opal Garden nhận nhà đón Tết
Thứ Sáu, 28/12/2018   trong mục Kinh Tế

Sau 2 năm, khu căn hộ đã bàn giao hoàn thiện cho khách hàng cùng nhiều tiện ích nội khu sẵn sàng phục vụ cư dân dọn về nhà mới.


 

 

Dự báo thị trường bất động sản Bà Rịa dịp cuối năm

Đầu năm 2018, TP. Bà Rịa chính thức triển khai kế hoạch đã đề ra để vươn đến “danh hiệu” Khu đô thị loại I. Sau gần 1 năm quyết tâm thực thi, TP. Bà Rịa đã thật sự tỏa sáng, minh chứng là dòng vốn bất động sản liên tục đổ về từ các chủ đầu tư lớn trong ngành.