Kinh Tế
Giá cả thị trường ngày 16/5/2018
Thứ Tư, 16/05/2018   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)

Giá các hợp đồng tương lai cũng có lúc tăng khá tốt trong phiên, nhưng giảm trở lại và đóng cửa trái chiều trong phiên 15/5.

Áp dụng sản xuất sạch hơn trong công nghiệp: Cải thiện chất lượng môi trường

Để thúc đẩy phát triển công nghiệp bền vững, gắn liền với bảo vệ môi trường, đảm bảo sự phát triển chung của tỉnh, tỉnh ta đặc biệt chú trọng triển khai nhiều giải pháp mang tính chiến lược, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ và ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ sản xuất sạch hơn (SXSH), thân thiện với môi trường vào quá trình sản xuất công nghiệp.

Giá vịt giống tăng cao
Thứ Tư, 16/05/2018   trong mục Kinh Tế

Theo kinh nghiệm của những người làm nghề sản xuất con giống (ấp trứng vịt), mùa vịt bắt đầu từ tháng Giêng, tháng Hai (Âm lịch) và kéo dài cho đến tháng 4

Nghĩa Hưng khó về đích nông thôn mới đúng hẹn

Là 1 trong 5 xã của huyện Vĩnh Tường đăng ký hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM )trong năm 2017,

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp

Xác định công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là nhiệm vụ quan trọngtrong sản xuất, vì vậy, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã quan tâm thực hiện công tác này với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

"Vàng xanh" trên đất cằn
Thứ Tư, 16/05/2018   trong mục Kinh Tế

Trà hoa vàng (hay còn gọi là kim hoa trà) từ lâu đã được ví như vàng, bởi nó có tác dụng rất tốt trong việc phòng, chống rối loạn chuyển hóa chức năng, chống lão hóa, ngăn chặn, ức chế phát triển ung thư...

Nỗ lực chăm lo đời sống người lao động

Thực hiện chức năng, vai trò và nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, những năm qua, Công đoàn Công ty TNHH Exedy Việt Nam (KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng của người lao động (NLĐ), giúp NLĐ yên tâm làm việc, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Phiên giao dịch mạnh bất ngờ ngay ngày đầu tuần có lẽ một phần vì suốt cả dịp cuối tuần qua, nhà đầu tư liên tục được nhắc đến khả năng thị trường đã tạo đáy. 

Thứ Ba, 15/05/2018   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)