Kinh Tế
Phát huy lợi thế phát triển thương mại - dịch vụ ở phường Khai Quang
Thứ Năm, 18/04/2019   trong mục Kinh Tế

Tập trung nhiều cơ quan hành chính đóng trên địa bàn, cùng vị trí nằm ở cửa ngõ thành phố Vĩnh Yên, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất, kinh doanh, phường Khai Quang có nhiều lợi thế để phát triển thương mại - dịch vụ (TM-DV).


Thứ Tư, 17/04/2019   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)


Từ lâu, hình thức chơi họ đã được nhiều người quan tâm, tham gia bởi có các mặt tích cực như: Tương thân tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong huy động vốn phục vụ sản xuất và đời sống.

Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng cho các dự án

Sở Xây dựng được UBND tỉnh giao làm chủ đầu tư 10 dự án lớn và trọng điểm của tỉnh. Thời gian qua, sở phối hợp với chủ đầu tư giải phóng mặt bằng (GPMB), nhà thầu đẩy nhanh tiến độ bồi thường GPMB, huy động nhân lực, phương tiện thi công các hạng mục, phấn đấu hoàn thành dự án trong năm 2019. 

Thương mại điện tử (TMĐT) hiện nay không còn xa lạ đối với người dân, các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh, bởi tính ưu việt mà nó mang lại như: Tốn ít thời gian, tiền bạc, công sức… cho những giao dịch kinh tế. 


Thứ Ba, 16/04/2019   trong mục Kinh Tế

Giá vàng SJC Việt Nam (Đơn vị tính: VNĐ/chỉ)


Mặc dù chính quyền TP. Hà Nội mới chỉ có thông tin sơ bộ về việc đang hoàn thiện đề án nâng cấp các huyện Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì lên quận vào năm 2020, nhưng giá đất tại 4 huyện này đã "nhảy múa” rất khó lường.


Lý giải sức hút của dự án Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point

Vừa là nơi an cư thời thượng, vừa có thể kinh doanh và có tỷ suất sinh lời theo thời gian cao nhất trong các phân khúc BĐS, đó chính là lý do dòng tiền mua shophouse tăng mạnh trong năm qua tại TP Vĩnh Yên. Và Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point là một dự án điển hình như vậy.

Đó là kết quả khảo sát chỉ số hài lòng của khách hàng về dịch vụ hậu mãi của các hãng xe hơi tại Việt Nam vừa được Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu J.D Power công bố. 

Phát triển chăn nuôi ở Đồng Quế
Thứ Ba, 16/04/2019   trong mục Kinh Tế

Vài năm trở lại đây, người dân trên địa bàn xã Đồng Quế (Sông Lô) tập trung chuyển đổi cơ cấu vật nuôi, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm và thu nhập ổn định.