Kinh Tế

Hoàng Anh Agritech đạt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”

Thứ Ba, 09/08/2022

Mới đây, thương hiệu Hoàng Anh Agritech, thuộc Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” do Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo vệ người tiêu dùng trao tặng.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech, ông Trần Văn Tư đại diện công ty nhận chứng nhận "Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022"

Chương trình nhằm vinh danh các doanh nhân trí thức tiêu biểu của Việt Nam với tiêu chí hàng Việt tốt - dịch vụ hoàn hảo - thương hiệu nổi tiếng năm 2022.

Qua đó khích lệ, động viên các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều nỗ lực trong lao động, sáng tạo và đổi mới không ngừng để cung cấp cho thị trường những sản phẩm, nhãn hiệu có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, phục vụ đời sống nhân dân, từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Với phương châm lấy phát triển công nghệ sinh học làm nền tảng, công ty đã không ngừng nghiên cứu, áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật tiên tiến tạo ra các sản phẩm phân bón, chế phẩm sinh học hữu cơ chất lượng cao cung cấp ra thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Giải thưởng này là nguồn động viên quan trọng cho cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng đến nền nông nghiệp thịnh vượng với sứ mệnh “Hoàng Anh Agritech, đồng hành, tin cậy vì một nền nông nghiệp sạch bền vững.”

Tin, ảnh: Huyền LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: