Kinh Tế

Café Sáng giao lưu kết nối xúc tiến thương mại

Thứ Hai, 27/06/2022

Sáng 26/6, tại quán Café Thanh Xuân đã diễn ra Chương trình “Cafe Sáng- Giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại” do Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc và Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức. Với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và kinh doanh, nhiều hội viên, doanh nghiệp đã tham gia chương trình nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối xúc tiến thương mại.

Trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Nguyễn Ngọc Quân đã thông tin khái quát với lãnh đạo Công ty cổ phần thang máy Thiên Nam về công tác hội, một số kết quả tiêu biểu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Về phía đối tác, lãnh đạo doanh nghiệp giới thiệu đôi nét về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, ưu đãi, bảo hành sản phẩm của Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam …

Trong không khí cởi mở, thân thiện, các doanh nhân, hội viên có điều kiện chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất, kinh doanh và phát triển thị trường. Kết thúc chương trình “Cafe Sáng- Giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại”, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh và Công ty CP Thang máy Thiên Nam đã tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác, trong đó, ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên với mức giá ưu đãi nhằm chung tay xây dựng hệ sinh thái và phát triển cộng đồng doanh nhân trẻ phát triển vững mạnh.

Hoạt động xúc tiến thương mại thông qua chương trình Coffee Doanh nhân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh quan tâm, tổ chức thường xuyên trên nhu cầu giao thương, kết nối của các hội viên. Thông qua chương trình Coffee Doanh nhân, nhiều kết nối, giao dịch lớn, nhỏ đã được thực hiện, tạo ra các nguồn lực và cơ hội phát triển mới cho hội viên, góp phần nâng cao sức mạnh và vị thế chung cho đội ngũ doanh nhân trẻ Vĩnh Phúc.

Xuyên suốt chương trình, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh luôn xây dựng các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp; chủ động phối hợp, hỗ trợ các Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh bạn để các hoạt động của Hội đạt kết quả cao, thể hiện tinh thần hữu nghị, hợp tác.

Một số hình ảnh của các hội viên, thương nhân tại chương trình “Cafe Sáng- Giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại”

Tin, ảnh: Hà TrầnTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: