Kinh Tế

Nhiều sản phẩm OCOP Vĩnh Phúc tham dự “Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố Hà Nội” năm 2021

Thứ Hai, 29/11/2021

Tối 26/11, tại siêu thị Big C Thăng Long, thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc chuỗi sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ”- “Online xuống phố - Kết nối cung cầu” và “Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố Hà Nội” năm 2021.

Gian hàng của HTX Sản xuất -Thương mại và Dịch vụ Nông- Lâm- Thủy sản Lộc Thúy Quỳnh, huyện Lập Thạch tại “Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố Hà Nội” năm 2021

Ngoài địa điểm siêu thị Big C, chương trình còn có mặt tại trung tâm thương mại của các tập đoàn bán lẻ như Central Retail, BRG, AEON… đúng Ngày "Black Friday” nhằm thu hút sự quan tâm, mua sắm của người dân thủ đô.

“Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố Hà Nội” năm 2021 ưu tiên sản phẩm trái cây trong mùa vụ; sản phẩm gặp khó khăn trong tiêu thụ do ảnh hưởng của dịch Covid- 19; các sản phẩm đặc sản vùng miền, nông sản thực phẩm, sản phẩm OCOP…

Bên cạnh các loại trái cây đặc sản như cam, bưởi, quýt và nhiều loại nông sản đến từ tỉnh Hà Giang, Bắc Giang, Lào Cai, Hải Dương, Sơn La, Bắc Kạn… Vĩnh Phúc có nhiều sản phẩm OCOP góp mặt như trà Giảo cổ lam của huyện Tam Đảo; Thanh long ruột đỏ của huyện Lập Thạch và các sản phẩm mật ong Tam Đảo của huyện Bình Xuyên…

Các sản phẩm của tỉnh ta được bài trí đẹp mắt tại 2 gian hàng trung tâm. Thông qua “Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố Hà Nội” năm 2021, Vĩnh Phúc có điều kiện quảng bá, giới thiệu rộng rãi những sản phẩm nổi tiếng của địa phương đến với người dân thủ đô Hà Nội cũng như đông đảo các khách hàng, bạn bè trong cả nước.

Bà Trần Thị Thúy, Giám đốc HTX Sản xuất- Thương mại và Dịch vụ Nông- Lâm- Thủy sản Lộc Thúy Quỳnh, huyện Lập Thạch cho biết: Doanh nghiệp rất phấn khởi khi được lựa chọn là một trong những sản phẩm đại diện tham dự “Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố Hà Nội" năm 2021.

Qua trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thanh Long ruột đỏ của huyện Lập Thạch được các khách hàng đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng. Thông qua chương trình, doanh nghiệp đã ký được hợp đồng tiêu thụ sản phẩm cho một số chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm an toàn tại thành phố Hà Nội. Trong những ngày tới, chúng tôi mong muốn sẽ có thêm những đơn hàng của các đối tác tiềm năng.”

“Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố Hà Nội” năm 2021 là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh các tỉnh, thành phố trao đổi, hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, nhất là vào dịp cuối năm. Các sản phẩm tham gia chương trình bảo đảm về chất lượng hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc theo quy định.

Tin, ảnh: Hà TrầnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: