Kinh Tế

Huyện Tam Dương: Vốn tín dụng ưu đãi đến với gần 10 nghìn hộ dân

Thứ Tư, 10/11/2021

Ngay từ đầu năm, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tam Dương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm huy động vốn trên địa bàn, nhất là huy động thông qua các tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV). Tổng nguồn vốn huy động tính đến cuối tháng 10/2021 đạt trên 353 tỷ đồng, tăng hơn 32 tỷ đồng so với đầu năm.

Trên cơ sở nguồn vốn huy động, Ngân hàng CSXH huyện phối hợp với các tổ chức hội, đoàn thể, chính quyền các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền tới người dân về các chính sách, chế độ vay vốn lãi suất ưu đãi đối với hộ nghèo, cận nghèo và hộ chính sách; xây dựng kế hoạch triển khai phân bổ vốn vay hỗ trợ đến các đối tượng có nhu cầu, đảm bảo các điều kiện thông qua điểm giao dịch lưu động tại 13 xã, thị trấn và mạng lưới tổ TK&VV tại các thôn dân cư.

Tính đến ngày 31/10, tổng dư nợ của Ngân hàng CSXH huyện Tam Dương đã giải ngân đạt trên 352 tỷ đồng, tăng 33,8 tỷ đồng so với đầu năm với tổng số khách hàng còn dư nợ là hơn 9.700 trường hợp. Hầu hết các hộ đều sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả; không phát sinh nợ quá hạn, không có lãi tồn đọng.

Ngô Tuấn AnhTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: