Kinh Tế

256 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân được hỗ trợ trên Hệ thống đường dây nóng

Thứ Năm, 09/09/2021

Từ ngày 1- 31/8/2021, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đáp ứng yêu cầu thực tế phục vụ người dân và doanh nghiệp (DN), Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tiếp nhận các câu hỏi trên Website http://duongdaynong.vinhphuc.gov.vn, tin nhắn qua đầu số 8088, gọi điện qua số hotline 0211 1022.

Gấp rút thành lập Tổ Hỗ trợ DN qua Zalo, qua tin nhắn SMS nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác hỗ trợ DN. Ban quản trị đường dây nóng đã tiếp nhận 7 câu hỏi trên hệ thống http://duongdaynong.vinhphuc.gov.vn và có 6/7 kiến nghị xử lý đúng hạn.

Ngoài ra, Sở KH&ĐT đã hỗ trợ cho 256 DN, cá nhân, tổ chức; trả lời 780 tin nhắn kiến nghị của các DN, tổ chức qua nhóm Zalo, SMS, điện thoại.

Các phản ánh, kiến nghị của DN, người dân tập trung vào một số vấn đề như: Quy định về cách ly đối với các đối tượng nhập cảnh và đến từ ngoại tỉnh Vĩnh Phúc; đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người lao động; quy định cho các lái xe luồng xanh,...

Để nâng cao hiệu quả hoạt động Hệ thống đường dây nóng, Sở KH&ĐT đề nghị các sở, ngành, cơ quan, đơn vị tăng cường trách nhiệm trong việc xem xét, phúc đáp phản ánh kiến nghị đúng thời hạn.

Trường hợp người dân, DN chưa hài lòng với kết quả phúc đáp của cơ quan trả lời, UBND tỉnh trực tiếp chỉ đạo xử lý triệt để.

Hồng NhậtTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: