Kinh Tế

Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc chung tay hỗ trợ nông sản Việt

Thứ Sáu, 14/02/2020

Trong 2 ngày 13 và 14/2/2020, vào cuối giờ làm việc mỗi ngày, Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc sẽ bán 20 tấn dưa hấu giúp bà con nông dân.

Đoàn viên thanh niên Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc hăng hái tham gia chương trình, đồng hành cùng nông dân vượt khó

Hơn 60 đoàn viên thanh niên và cán bộ Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc cùng hưởng ứng tham gia chương trình bán dưa hấu trợ giá tại 15 điểm giao dịch của Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc.

Chia sẻ về mục đích của chương trình, đoàn viên Đỗ Trung Long, Trưởng phòng Kế hoạch nguồn vốn, Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc cho biết: “Việc hạn chế giao thương với Trung Quốc ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu nông sản, khiến lượng hoa quả của bà con nông dân tồn khá nhiều.

Agribank là ngân hàng thực hiện chính sách nông nghiệp nông thôn của Chính phủ, vì vậy đoàn viên thanh niên và cán bộ ngân hàng luôn ý thức trách nhiệm của mình để đồng hành cùng nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Anh Long cho biết thêm: Dưa hấu ngon ngọt, có sản phẩm ăn thử cho khách hàng do đó được người dân đồng tình ủng hộ. Có những điểm bán điển hình như Nam Vĩnh Yên chỉ trong 30 phút là hết hàng.

Dự kiến, Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục đồng hành cùng nông dân giải cứu các nông sản khác đang gặp khó khăn trong việc tiêu thụ như thanh long.

Tin, ảnh Chu KiềuTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: