Kinh Tế

Viettel ra mắt gói gói data “eSport Siêu Tốc”

Thứ Năm, 13/02/2020

Là một trong những nhà mạng 3G/4G tốt nhất Việt Nam và cũng là một trong số ít nhà mạng trên thế giới thử nghiệm thành công 5G, vừa qua, Viettel Telecom chính thức ra mắt các gói cước eST (eSport Siêu Tốc) dành riêng cho các khách hàng yêu thích bộ môn eSport Liên Quân Mobile.

Gói eST sở hữu tốc độ cao, ưu tiên đảm bảo đường truyền cho game thủ với chi phí phù hợp

Theo đó, chỉ từ 30.000 đồng, gói eST30 đã đem tới cho khách hàng 7GB dung lượng dùng 7 ngày và miễn phí chơi, xem Liên Quân Mobile. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các gói eST với ưu đãi tương tự nhưng có thời gian sử dụng dài và dung lượng lớn hơn như eST120 (28GB/28 ngày), 12eST120 (12 chu kỳ gói eST120). Bên cạnh đó, khi sử dụng gói cước khách hàng còn có cơ hội nhận được giftcode Liên Quân có giá trị.

Nếu như trước đây, các kiện tướng Liên Quân Mobile phải đăng ký tới hai gói data, một là gói cho game, hai là gói cung cấp dung lượng để truy cập Internet với chi phí khoảng 220.000 đồng mỗi tháng thì nay mọi thứ đã khác chỉ với gói eST.

Tốc độ cao, ưu tiên đảm bảo đường truyền cho game thủ và đặc biệt chi phí giảm gần một nửa mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các kiện tướng để có thể thỏa sức xem và chơi Liên Quân Mobile không giới hạn nhưng chẳng phải lo data dùng Internet.

Tin, ảnh Hải NamTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: