Kinh Tế

Khai trương Siêu thị nội thất Kết Hiền tại thành phố Vĩnh Yên

Thứ Hai, 30/12/2019

Ngày 29/12/2019, Kết Hiền Trading (thuộc Tập đoàn Kết Hiền) đã khai trương siêu thị nội thất cao cấp tại số 3 đường Mê Linh, thành phố Vĩnh Yên. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên (29/12/1899-29/12/2019).

Được thành lập từ năm 2005, qua gần 15 xây dựng và trưởng thành, Kết Hiền Trading chuyên cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, khoá cửa, đèn trang trí, nội thất nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ kỳ, Trung Quốc, sản xuất tại Việt Nam…

Với cơ sở ban đầu là cửa hàng giới thiệu sản phẩm gạch ốp lát, các loại thiết bị vệ sinh và dần phát triển thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại các tỉnh phía Bắc. Đến nay, Kết Hiền Trading đã mở rộng các lĩnh vực kinh doanh và vươn lên thành doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất có uy tín trên thị trường miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Mong muốn đem đến cho quý khách hàng những giải pháp về không gian mới lạ, thông minh, Kết Hiền Trading đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo trong thiết kế và sản xuất. Các dòng sản phẩm chủ lực của công ty gồm: Gạch ốp lát, vách tắm, đèn chùm, các loại vật liệu xây dựng cao cấp khác…

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thuận lợi trong việc thăm quan và mua sắm sản phẩm, Kết Hiền Trading đã không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc. Tại Hà Nội có showroom Kết Hiền ở 36 phố Cát Linh, Đống Đa. Tại Vĩnh Phúc có showroom số 3 Mê Linh, thành phố Vĩnh Yên. Bên cạnh đó, Kết Hiền còn có chi nhánh, phòng trưng bày tại Quốc lộ 2, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên và xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc cùng hệ thống phân phối ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Kết Hiền Trading cam kết, tất cả các mặt hàng tại các siêu thị nội thất của Kết Hiền đều là hàng ngoại nhập, đến từ những thương hiệu nổi tiếng, giúp mang lại một phong cách sống sang trọng, đẳng cấp, lịch lãm.

Nhờ việc tăng cường mở rộng kinh doanh và sản phẩm dịch vụ uy tín, Kết Hiền Trading đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn.

Nhân dịp khai trương siêu thị nội thất cao cấp chào mừng kỷ niệm 120 năm đô thị Vĩnh Yên, Kết Hiền Trading có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% cho tất cả các dòng sản phẩm tại tất cả các hệ thống showroom bao gồm tại Hà Nội, Vĩnh Phúc…

Với kim chỉ nam trong định hướng kinh doanh “Kết Hiền Trading - Chìa khoá ngôi nhà hạnh phúc”, Kết Hiền Trading cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và tự tin khẳng định sẽ là nơi bạn muốn hợp tác không chỉ một lần mà là mãi mãi.

Long Dương

 

 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: