Kinh Tế

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc

Thứ Năm, 12/12/2019

Ngày 12/12/2019, tại Vĩnh Phúc, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc (địa chỉ đường Phạm Công Bình, khu 4, thôn Man Để, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc).

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc

 

Ông Tạ Văn Thái, Giám đốc phát triển kinh doanh miền Bắc, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương: “Với mong muốn mang đến cho người dân huyện Yên Lạc những giải pháp tài chính và dịch vụ ưu việt cùng chất lượng Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc bên cạnh 6 văn phòng đang hoạt động hiệu quả tại thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên và các huyện Tam Dương, Vĩnh Tường.

Đây là bước đi chiến lược của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam để khẳng định vị thế và tăng cường hoạt động tại thị trường Vĩnh Phúc, một trong những địa phương năng động và có tốc độ phát triển mạnh trong hệ thống Tổng Đại lý của chúng tôi tại khu vực miền Bắc. Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc ra đời sẽ mang đến các dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng cũng như nỗ lực đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc”.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao học bổng trị cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Yên Lạc

Sau hơn 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ hơn 2,9 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.400 nhân viên và 82.600 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm 2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khởi xướng nhiều chương trình, hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa thay lời tri ân đến khách hàng, đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt hơn 12 năm qua, như phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”; chương trình tri ân khách hàng “Chào mừng 3 triệu khách hàng – Ngập tràn quà tặng yêu thương với 100 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng” và chương trình tri ân “Chào mừng khách hàng thứ 3 triệu” với các giải thưởng tiền mặt trị giá trên 1,5 tỷ đồng. Công ty cũng vừa ra mắt ứng dụng trên thiết bị di động Dai-ichi Connect giúp khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm và thực hiện giao dịch với công ty một cách dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng trong thời đại công nghệ số.

“Thấm nhuần triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, song hành với những nỗ lực kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng các hoạt động từ thiện xã hội thiết thực nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt cho trẻ em.

Nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Yên Lạc. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần để các em phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập”, ông Quân chia sẻ thêm.

Tin, ảnh Mai AnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: