Kinh Tế

Cùng Toyota “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”

Thứ Hai, 09/12/2019

Ngày 8/12/2019, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục đồng hành cùng Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” năm 2019 được tổ chức tại Hà Nội. Năm nay là năm thứ 7 chương trình được tổ chức bởi Báo Phụ nữ Việt Nam, với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản.

Đại diện Công đoàn TMV chuyển đồ quyên góp cho Ban Tổ chức Chương trình Mottainai

Chương trình Mottainai được tổ chức nhằm góp phần nâng cao lối sống tiết kiệm, lòng nhân ái và sẻ chia, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng. Chương trình tổ chức các hoạt động quyên góp đồ đã qua sử dụng, bán, đấu giá để gây nguồn quỹ hỗ trợ cho trẻ em thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Năm nay là năm đầu tiên ngày hội Mottainai 2019 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội. Tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình được tổ chức tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú trong 2 ngày, từ 14-15/9/2019, với chủ đề “Mottainai - Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tại Hà Nội, ngày hội Mottainai với chủ đề “Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” diễn ra tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm với nội dung hấp dẫn như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; hội chợ; trình diễn – giao lưu văn hóa Việt – Nhật… Đặc biệt, chương trình tổ chức Cuộc thi chạy từ thiện Mottainai Run và hoạt động Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

Để ủng hộ Chương trình Mottainai 2019, TMV đã đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính, đồng thời, Công đoàn phối hợp với Phòng Trách nhiệm xã hội TMV cùng các Đại lý Toyota tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên quyên góp ủng hộ đồ đã qua sử dụng, gửi đến Ban Tổ chức chương trình để bán và gây quỹ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

Tin, ảnh Ngọc ThắngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: