Kinh Tế

Bảo hiểm hàng không (VNI) Vĩnh Phúc: Nỗ lực để phát triển

Thứ Năm, 05/12/2019

Sau 11 năm đi vào hoạt động, ngày 16/11/2019, Tổng Công ty Bảo hiểm hàng không ( VNI) đã đạt cột mốc quan trọng với doanh thu vượt ngưỡng 1.000 tỷ đồng. Đây là “cú hích” tạo đà cho VNI đạt mục tiêu lọt vào top 10 các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam.

HĐQT, Ban TGĐ VNI chúc mừng sự kiện Doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ

Hiện tại, VNI đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 35 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV. Mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước.1.000 tỷ đồng sau 11 năm phát triển là một con số “biết nói”, là lời khẳng định cho những giá trị cốt lõi mà VNI đang thực hiện. Luôn coi khách hàng là trung tâm, xây dựng niềm tin bằng sự minh bạch, phát triển bền vững. Không ngừng đổi mới, sáng tạo và xây dựng một doanh nghiệp văn hóa gắn liền với đoàn kết, chia sẻ, học hỏi và trách nhiệm với cộng đồng. Hơn nữa, 1.000 tỷ cũng là lời khẳng định cho cống hiến của hàng nghìn nhân viên thuộc Tổng Công ty đang ngày đêm trao những giá trị thiết thực tới khách hàng. Trong đó, phải kể đến sự đóng góp của VNI Vĩnh Phúc, là 1 trong 35 đơn vị thành viên của Tổng Công ty bảo hiểm Hàng không. Ông Nguyễn Văn Nam- Giám đốc VNI Vĩnh Phúc chia sẻ: VNI Vĩnh Phúc thành lập năm 2016, với bộn bề khó khăn trước mắt. Là Công ty bảo hiểm phi nhân thọ “sinh sau, đẻ muộn” trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc lúc đó, lực lượng nhân sự lại mỏng và yếu về chuyên môn. Nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm lớn của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên đã đưa VNI Vĩnh Phúc lọt vào những doanh nghiệp bảo hiểm có doanh thu bán lẻ tốt nhất thị trường Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo VNI Vĩnh Phúc chúc mừng CBNV nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Kết quả sau 3 năm liên tục nỗ lực phấn đấu, VNI Vĩnh Phúc đều hoàn thành xuất sắc kế hoạch của Tổng Công ty giao. Hàng năm tiếp nhận và giải quyết trên 2.000 vụ tai nạn tổn thất xe cơ giới, con người và nghiệp vụ khác. Công tác giám định, giải quyết bồi thường được thực hiện nhanh chóng đã tạo niềm tin lớn cho khách hàng và nâng cao uy tín của đơn vị.

Hiện tại VNI Vĩnh Phúc đang triển khai trên 40 nghiệp vụ bảo hiểm thuộc các nhóm bảo hiểm tài sản- kĩ thuật, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm con người và bảo hiểm xe cơ giới. VNI Vĩnh Phúc đang là doanh nghiệp bảo hiểm có doanh thu và tốc độ tăng trưởng mảng bảo hiểm con người, đặc biệt là bảo hiểm thân thể cho học sinh cao nhất thị trường tỉnh Vĩnh Phúc.

Không tự mãn với những kết quả đạt được, Ban giám đốc cùng cán bộ nhân viên VNI Vĩnh Phúc luôn phấn đấu, kiên định với mục tiêu tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững. Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng. Đảm bảo quyền lợi của người lao động, mở rộng các nghiệp vụ bảo hiểm, phấn đấu lọt top 3 các doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường Vĩnh Phúc vào năm 2020.

Bảo hiểm phi nhân thọ thực sự cần thiết khi chúng ta không biết điều gì xảy ra trong tương lai. Đáp ứng nhu cầu đó, đã có rất nhiều Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ được thành lập và hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Lựa chọn dịch vụ của một Công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tâm và có tầm như VNI là quyết định đúng đắn của khách hàng. Với doanh thu đạt được trong 3 năm qua, chính là minh chứng mạnh mẽ cho uy tín được xây dựng vững chắc trong lòng khách hàng của VNI Vĩnh Phúc. Chắc chắn trong tương lai không xa, VNI Vĩnh Phúc sẽ đứng đầu trong ngành Bảo hiểm phi nhân thọ tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngọc ThắngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: