Kinh Tế

Việt Nam – Chặng đường cuối cùng của “Hành trình 5 châu cùng Toyota”

Thứ Sáu, 29/11/2019

Dự án “Hành trình 5 châu cùng Toyota” (Dự án) tại Việt Nam khởi hành từ Đà Nẵng đến Hà Nội được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) thực hiện từ ngày 25- 29/11/2019.

Đội dự án Hành trình 5 châu cùng Toyota

Những năm qua, TMC đã triển khai dự án “Hành trình 5 châu cùng Toyota” để nghiên cứu và cải tiến sản phẩm phù hợp với từng khu vực thị trường, hướng tới chất lượng sản phẩm tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất của khách hàng trên toàn cầu nói chung và từng quốc gia nói riêng.

Dự án được tổ chức lần đầu tiên tại Australia năm 2014 và đã được thực hiện tại 5 châu lục trên toàn thế giới. Trong Dự án này, các thành viên của đội sẽ phải lái thử các mẫu xe dưới các điều kiện khác nhau các châu lục. Vào năm 2020, sự kiện sẽ kết thúc tại Nhật Bản – nơi diễn ra Thế vận hội Tokyo Olympic 2020 và Paralympic.Hành trình tại châu Á trong năm 2019 bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 tại 8 quốc gia: Ấn Độ, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Tại Việt Nam, Dự án có sự góp mặt của 8 mẫu xe bao gồm: Hilux, Innova, Fortuner, Yaris, Corolla Altis, Camry, Rush, và Vios cùng 30 thành viên từ TMC và TMV. Từ ngày 25-29/11/2019, hành trình đã đi qua các tỉnh thành, từ Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Vinh, Ninh Bình, Hà Nội với điểm dừng chân cuối cùng tại Nhà máy Toyota Vĩnh Phúc.

Trong những ngày thực hiện Dự án tại Việt Nam, các thành viên đội Dự án được trải nghiệmthực tế trên các cung đường có địa hình và điều kiện thời tiết khác nhau, từ đó có được “cảm nhận riêng để tạo ra những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết” cho từng khu vực.

Thông qua hoạt động này, Toyota toàn cầu nói chung và Toyota Việt Nam nói riêng đã thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của mình, hướng tới chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Tin, ảnh Ngọc ThắngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: