Kinh Tế

95,5 % cử tri đồng ý thành lập 2 thị trấn Bá Hiến và Đạo Đức

Thứ Năm, 24/10/2019

Mới đây, UBND tỉnh đã công bố số liệu tổng hợp kết quả lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập 2 thị trấn Bá Hiến và Đạo Đức, thuộc huyện Bình Xuyên, ban hành kèm văn bản số 8283, ngày 21/10/2019 của UBND tỉnh.

Cơ sở vật chất giáo dục của xã Biến Hiến (Bình Xuyên) tiếp tục được đầu tư theo hướng đồng bộ, hiện đại

Theo đó, tại 2 xã Bá Hiến và Đạo Đức đã có hơn 21 nghìn cử tri tham gia bỏ phiếu về đề án, đạt 100% tổng số cử tri của các địa phương. Trong đó, tại xã Bá Hiến có hơn 97% cử tri đồng ý; xã Đạo Đức có gần hơn 93% cử tri đồng ý. Tỷ lệ chung cả hai xã có 95,5% tổng số cử tri đồng ý việc thành lập 2 thị trấn.

Tỷ lệ cử tri ủng hộ cao là điều kiện thuận lợi để UBND tỉnh triển khai các trình tự, thủ tục tiếp theo trình Chính phủ sớm công nhận 2 xã Bá Hiến và Đạo Đức trở thành thị trấn thuộc huyện Bình Xuyên.

Được biết trước đó, triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, xã Đạo Đức đã được công nhận đạt chuẩn năm 2015; xã Bá Hiến được công nhận đạt chuẩn năm 2016. Cơ sở hạ tầng của 2 địa phương được đầu tư ngày càng khang trang theo hướng đồng bộ, hiện đại; kinh tế phát triển sôi động, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng lên.

Tin, ảnh Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: