Kinh Tế

VIDACO: Nâng cao chất lượng, nâng tầm thương hiệu

Thứ Ba, 22/10/2019

Là doanh nghiệp "sinh sau, đẻ muộn" trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì từ giấy carton, song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, thực hiện tốt các chính sách bán hàng, Công ty TNHH VIDACO đã từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường, trở thành bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Công ty TNHH VIDACO tạo việc làm, thu nhập ổn định cho 120 lao động với mức lương bình quân 7 triệu đồng/người/tháng

Đến Công ty TNHH VIDACO, cụm KT-XH xã Đại Đồng (Vĩnh Tường) vào một buổi chiều trung tuần 10/2019. Mặc dù đã vào cuối giờ làm việc, song không khí lao động sản xuất của công nhân ở các bộ phận diễn ra nhộn nhịp, khẩn trương. Ai cũng hăng say làm việc với tâm thế hoàn thành tốt nhất công việc được giao, đảm bảo tiến độ giao hàng cho đối tác, khách hàng.

Dẫn chúng tôi tham quan nhà máy, anh Lê Minh Khiêm, Phó Giám đốc Công ty TNHH VIDACO cho biết: Mỗi công đoạn sản xuất bao bì carton của công ty đều ưu tiên lựa chọn những máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Từ đó, cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Đây chính là nền tảng tạo nên lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hiện, công ty là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Ming Wei (Đài Loan); Công ty Cổ phần cửa sổ nhựa Châu Âu; Công ty Cổ phần Prime Group; Công ty TNHH Power Logics Vina; Công ty TNHH HJC Vina; Tập đoàn Shinoh Hàn Quốc; Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Anh; Công ty Cổ phần kết cấu thép và cơ khí Đông Anh- Hà Nội…

Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2012 với tổng vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng, những ngày đầu mới thành lập, công ty TNHH VIDACO gặp không ít khó khăn về thị trường tiêu thụ, nhân lực; chưa tiếp cận được nhiều bạn hàng tiềm năng, phải chịu sự cạnh tranh gay gắt về chất lượng, giá cả với các doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực. Hơn nữa, giá nguyên liệu nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và Nhà máy Giấy Bãi Bằng…liên tục có sự biến động; có thời điểm giá nguyên liệu giấy tăng mạnh lên đến 60% - 80%, trong khi giá thành sản phẩm bao bì bán ra chỉ tăng 20 - 40%.

Với phương châm “An toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện môi trường”, công ty đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ thuật, tay nghề cho người lao động; đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị; không ngừng cải thiện cũng như hoàn thiện kỹ thuật sản xuất, dịch vụ chăm sóc khách hàng, nâng cấp máy móc theo hướng tự động hóa, giảm thời gian lao động, tăng năng suất, nhằm cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá, chất lượng ổn định; cam kết thực hiện chính sách chất lượng sản phẩm theo nguyên tắc: Chỉ mua nguyên vật liệu của các nhà cung ứng uy tín, cung ứng cho khách hàng những sản phẩm đúng chủng loại, số lượng, chất lượng và thời gian theo yêu cầu của khách hàng

Để nâng cao năng lực sản xuất, công ty đầu tư mới các dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại, đồng bộ của Nhật, Đài Loan như dây chuyền sản xuất bao bì carton sóng 2-3-4-5-7 khổ rộng 1800mm với tốc độ 180m/phút tạo ra sản phẩm chất lượng cao; máy in đồng bộ 5 màu khổ rộng 2500mm x 1270mm tạo ra sản phẩm màu sắc rõ nét, đẹp và chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất; hệ thống máy dán thùng, máy pha keo, máy dập ghim khổ lớn- nhỏ.. đảm bảo đa dạng mặt hàng với kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng; đặc biệt là các thiết bị kiểm tra như máy đo độ bục, độ phẳng, cân điện tử chính xác 0,001gam, cốc đo độ nhớt, cốc đo tỷ trọng, máy chụp phim, máy chế bản polyme... giúp cho việc kiểm soát chất lượng giấy, thùng carton, màu in...đảm bảo sản phẩm xuất xưởng có chất lượng cao. Đồng thời, liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Với phương châm thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng, sản phẩm của công ty không chỉ là bao bì carton mà còn là dịch vụ hỗ trợ tư vấn, thiết kế ngay từ lúc khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng bao bì cho đến khi chọn được mẫu bao bì với mức chi phí phù hợp nhất.

Sau 7 năm đi vào hoạt động, hiện các sản phẩm của công ty được tiêu thụ rộng khắp thị trường miền Bắc, với khoảng 150.000 -180.000 hộp sản phẩm cung cấp đến các đối tác/ngày; trong đó, thị trường Vĩnh Phúc chiếm 30%. Năm 2018, công ty đạt doanh thu trên 120 tỷ đồng. Riêng 9 tháng năm 2019, doanh thu đạt 115 tỷ đồng, tăng gần 40% so với cùng kỳ năm 2018. Công ty hiện đang giải quyết việc làm cho 120 lao động, mức lương bình quân 7 triệu đồng/người/tháng.

Với mục tiêu hướng đến xuất khẩu các loại bao bì carton sang một số nước trong khu vực Châu Á, Úc và thị trường Châu Âu, thời gian tới, Công ty TNHH VIDACO tiếp tục đầu tư, cải tiến dây chuyền sản xuất theo hướng hiện đại; thực hiện tốt dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tại chỗ; đa dạng các mẫu mã sản phẩm đảm các tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá cả hợp lý; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, tay nghề cho người lao động...

Bài, ảnh Mai LiênTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: