Kinh Tế

BIC chi trả hơn 226 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn

Thứ Năm, 08/07/2021

Mới đây, Công ty Bảo hiểm BIDV Vĩnh Phúc (BIC Vĩnh Phúc) đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm người vay vốn – BIC Bình An cho 2 khách hàng vay vốn tại Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam - Chi nhánh Vĩnh Phúc (Co-opbank Vĩnh Phúc) không may gặp rủi ro.

Trường hợp thứ nhất: Ông Nguyễn Văn N, khách hàng vay vốn tại Co-opbank Vĩnh Phúc – PGD số 1 và đã tham gia bảo hiểm BIC Bình An cho toàn bộ khoản vay.

Ngày 5/6/2021, ông N đi làm thợ xây, không may bị ngã do đổ giàn giáo, dẫn đến tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin, BIC đã khẩn trương phối hợp cùng Co-opbank Vĩnh Phúc đến thăm hỏi, động viên, hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thiện hồ sơ và tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền chi trả gần 125 triệu đồng gồm: Quyền lợi tử vong, hỗ trợ lãi vay và trợ cấp mai táng phí.

Trường hợp thứ hai: Bà Nguyễn Thị L, khách hàng vay vốn tại Co-opbank đã tham gia bảo hiểm khoản vay. Không may, bà L bị bệnh hiểm nghèo, đã tử vong ngày 26/5/2021. Sau khi hoàn thiện các hồ sơ, BIC đã chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền trên 101 triệu đồng.

Tại buổi lễ, đại diện Co-opbank Vĩnh Phúc và BIC Vĩnh Phúc chia sẻ sâu sắc về những mất mát to lớn của các gia đình và mong muốn, thông qua việc chi trả quyền lợi bảo hiểm của BIC, các gia đình khách hàng sẽ phần nào giảm được áp lực tài chính để vượt qua mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Hồng TínhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: