Kinh Tế

Công ty TNHH Taipei Packing: Linh hoạt trong sản xuất kinh doanh

Thứ Tư, 07/07/2021

Với sự nỗ lực đổi mới quản lý, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH Taipei Packing (KCN Bình Xuyên) đã trở thành nhà sản xuất khay nhựa định hình uy tín, được nhiều đối tác lựa chọn và tin tưởng hợp tác lâu dài.

Liên tục đầu tư công nghệ, cải tiến mẫu mã sản phẩm, Công ty TNHH Taipei Packing được nhiều đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài.

Công ty TNHH Taipei Packing được thành lập năm 2012, chuyên sản xuất khay nhựa định hình y tế, khay nhựa định hình đựng linh kiện điện tử và khuôn mẫu các loại. Thời gian đầu đi vào hoạt động, công ty gặp không ít khó khăn do công nghệ lạc hậu, tay nghề người lao động thấp, thị trường tiêu thụ hạn chế.

Với sự linh hoạt trong hoạt động SXKD, chủ động tìm kiếm thị trường, đầu tư máy móc hiện đại, sau 8 năm, công ty đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường và trở thành đối tác tin cậy của Tập đoàn Sam Sung và Công ty TNHH Hồng Hải.

Theo công ty cho biết: Đối với các sản phẩm linh kiện điện tử, cấu kiện cơ khí thì công đoạn đóng gói, bảo quản nguyên vẹn trước và trong quá trình vận chuyển đòi hỏi các tiêu chí rất cao để chống lại các tác nhân như va đập, độ ẩm, duy trì môi trường đóng gói sạch…

Vì vậy, khay nhựa định hình giúp các nhà cung cấp tối ưu hóa khâu đóng gói, bảo đảm an toàn cho sản phẩm và nâng cao hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty TNHH Taipei Packing ra đời, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính đột phá; mỗi quy trình sản xuất của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ cùng với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại và hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Với phương châm: “Sản phẩm làm nên thương hiệu” và định hướng “Liên tục cải tiến”, công ty luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm của công ty đều có những ưu điểm vượt trội như độ bền, tính kinh tế cao, không bị ăn mòn. Nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm là nhựa PET, PS, PVC,ABS… nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Đài Loan.

Hiện, công ty có 8 máy hút chân không (máy định hình), 10 máy cắt áp lực luôn hoạt động 24/24h và 7 ngày/ tuần đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng, chuẩn chất lượng.

Hướng tới mục tiêu sản xuất thân thiện với môi trường, công ty cấp phát đầy đủ khẩu trang cho công nhân, lắp đặt hệ thống quạt hút bụi tại khu vực sản xuất; bố trí nhân lực quét dọn vệ sinh nhà xưởng, máy móc thường xuyên.

Ký hợp đồng vận chuyển chất thải nguy hại và rác thải sinh hoạt đem đi xử lý; yêu cầu mỗi người lao động có ý thức dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc; triển khai một số hệ thống quản lý môi trường theo các tiêu chuẩn quốc tế; chăm sóc hệ thống cây xanh xung quanh công ty, tạo không gian xanh- sạch- đẹp và môi trường làm việc thân thiện.

Từ năm 2020 đến nay, dịch Covid-19 tác động đến toàn cầu, nhiều ngành kinh tế bị ảnh hưởng, trong đó có công ty.

Trước tình hình đó, Ban lãnh đạo công ty đã họp bàn và nhanh chóng đưa ra quyết sách: Vừa tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh của Chính phủ và của tỉnh; vừa chia sẻ động viên, khích lệ toàn bộ cán bộ công nhân viên “chung sức, đồng lòng” để vượt qua khó khăn, điều chỉnh sản xuất phù hợp trong điều kiện sản xuất hiện nay.

Đồng thời, thực hiện tốt chế độ chính sách đối với người lao động theo quy định. Công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động cũng được quan tâm đúng mức. Mọi người lao động đều được trang bị đủ bảo hộ lao động, phương tiện bảo vệ cá nhân khi làm việc.

Để trụ vững và phát triển trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, Công ty TNHH Taipei Packing tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị tự động hóa sản xuất hiện đại, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng ngày càng cao.

Thiết lập hệ thống sản xuất tiên tiến và chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ giao hàng, uy tín của công ty đối với khách hàng; đổi mới mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ tay nghề cho người lao động; đẩy mạnh công tác tiếp thị, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm; đầu tư đổi mới công nghệ tạo ra sản phẩm mới thân thiện với môi trường.

Bài, ảnh: Mai LiênTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: