Kinh Tế

16 dự án được bán nhà hình thành trong tương lai

Thứ Ba, 06/07/2021

Mới đây, Sở Xây dựng Vĩnh Phúc đã công bố danh sách 16 dự án khu nhà ở, khu đô thị mới, khu có chức năng đô thị được phép bán nhà hình thành trong tương lai; đủ điều kiện về hạ tầng thiết yếu để chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Phối cảnh cổng vào khu nhà ở đô thị xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên- Mountain View.

Trong đó, thành phố Vĩnh Yên có 10 dự án; thành phố Phúc Yên, huyện Vĩnh Tường mỗi địa phương 3 dự án. Tổng diện tích theo quy hoạch được phê duyệt hơn 464 ha, với tổng số hơn 15 nghìn căn nhà.

Số căn, nền được phép bán; chuyển quyền sử dụng đất hơn 4.100 căn, bao gồm: Hơn 1.700 căn, nền được phép bán nhà hình thành trong tương lai; gần 2.400 căn, nền đủ điều kiện về hạ tầng thiết yếu để chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Một số dự án có số lượng căn, nền được phép bán lớn trong đợt này có thể kể đến như: Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên giai đoạn 1 gần 1.200 căn; khu nhà ở đô thị xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên- Mountain View hơn 700 căn; khu nhà ở đô thị dân cư số 3, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên hơn 400 căn; khu đô thị mới Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên gần 150 căn…

Tin, ảnh: Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: