Kinh Tế

Toyota tặng 115 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam

Thứ Năm, 10/10/2019

Ngày 9/10/2019, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ GD&ĐT tặng học bổng Toyota 2019 cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV tặng học bổng cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ

 

Chương trình được TMV triển khai thường niên từ năm 1997, nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên; đồng thời, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung.

Năm nay, TMV tiếp tục tặng 115 suất học bổng (tổng giá trị 690 triệu đồng) cho các sinh viên có thành tích xuất sắc chuyên ngành ô tô, cơ khí, kỹ thuật và môi trường của 16 trường đại học trên cả nước.

Đến nay, TMV đã tặng gần 2.268 suất học bổng cho sinh viên. Ngoài ra, TMV còn tặng các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cho các trường đại học, bao gồm: Động cơ, hộp số, cầu xe, trục lái, hệ cầu trước…

Đối với các sinh viên ở khu vực miền Nam, chương trình trao học bổng sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2019, tại Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT và có cơ hội trực tiếp tham quan khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ cũng như các cơ sở vật chất của đại lý Toyota theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với khu vực miền Trung, TMV sẽ chuyển học bổng tới các sinh viên.

Bên cạnh chương trình tặng Học bổng Toyota, TMV đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam, Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota, Khóa học Monozukuri, Cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota – chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”. Qua đó, TMV mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhằm tạo nên một thế hệ trẻ tài năng và nhiệt huyết đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Tin, ảnh Ngọc ThắngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: