Kinh Tế

Công ty TNHH sản phẩm thông minh ASSA ABLOY Việt Nam: Lựa chọn Vĩnh Phúc để mở rộng sản xuất kinh doanh là quyết định đúng đắn!

Thứ Hai, 28/06/2021

“Môi trường đầu tư tốt, hỗ trợ doanh nghiệp (DN) kịp thời, đặc biệt, Vĩnh Phúc kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 và hội tụ các điều kiện mà các nhà đầu tư cần. Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn Vĩnh Phúc là nơi lập nghiệp và dự kiến trong năm 2021, toàn bộ vốn đầu tư của Tập đoàn ASSA ABLOY tại các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc sẽ dịch chuyển về Vĩnh Phúc, đồng thời xây dựng nhà máy thứ 2 tại KCN Bá Thiện II”- Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Đức Giáp, Trưởng phòng Nhân sự cấp cao của Công ty TNHH sản phẩm thông minh ASSA ABLOY Việt Nam.

Công ty TNHH sản phẩm thông minh ASSA ABLOY Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên của Thụy Điển đầu tư tại KCN Bá Thiện 2 (Bình Xuyên) không ngừng mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu đơn hàng lớn từ nước châu Âu.

Đến Công ty TNHH sản phẩm thông minh ASSA ABLOY Việt Nam đúng vào thời điểm DN vừa nhập khẩu các lô thiết bị máy móc mới để mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng đơn hàng lớn của đối tác. Dẫn chúng tôi thăm quan nhà xưởng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, anh Nguyễn Đức Giáp cho biết: "Để đảm bảo kế hoạch mở rộng sản xuất, hiện, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng lao động, nhất là lao động ở các vị trí kỹ thuật cao bởi hiện đơn hàng của công ty rất nhiều".

Công ty TNHH sản phẩm thông minh ASSA ABLOY Việt Nam thuộc Tập đoàn ASSA ABLOY (Thụy Điển) chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất khóa cửa và phụ kiện khóa cửa hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm của ASSA ABLOY đã có mặt hầu hết các nước trên thế giới nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Vì vậy, ngay khi xây dựng nhà máy tại Vĩnh Phúc, Công ty luôn đề cao môi trường làm việc thân thiện, an toàn, quan tâm chăm lo người lao động; có nhiều chính sách đãi ngộ thu hút lao động kỹ thuật cao; chế độ lương, thưởng cao so với mặt bằng chung của DN trong khu vực; điều này không chỉ quyết định đến sự phát triển, mà còn khẳng định trách nhiệm của DN với người lao động.

Xác định công nghệ là yếu tố then chốt, quyết định sự thành công bền vững của DN, Công ty không ngừng cải tiến, đầu tư lắp đặt dây truyền công nghệ hiện đại từ các quốc gia trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm của ASSA ABLOY đều được kiểm nghiệm khắt khe theo các tiêu chuẩn, vì thế, các sản phẩm khóa cửa thông minh của công ty được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường Mỹ và châu Âu.

Từ đầu năm 2021 đến nay, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, song, Công ty vẫn nhận được nhiều đơn hàng, doanh thu đạt hơn 14 triệu USD, thu nhập bình quân người lao động đạt hơn 9 triệu đồng/người/tháng.

Cùng với đẩy mạnh SXKD, Công ty luôn quan tâm chăm lo, đảm bảo chính sách đối với người lao động; trang bị đầy đủ các thiết bị phòng, chống cháy nổ cho các phòng, dây chuyền sản xuất tại các vị trí dễ nhìn, dễ thấy; 100% người lao động được ký hợp đồng lao động và được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ, làm việc trong điều kiện an toàn; thực hiện đầy đủ các chính sách về BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.

Ngoài ra, Công ty còn mua bảo hiểm sức khỏe 24/7 cho 100% người lao động; có chính sách ưu tiên riêng chế độ thai sản cho lao động nữ; thực hiện đóng bảo hiểm ngay tháng đầu tiên thử việc cho người lao động.

Vì vậy, người lao động luôn coi Công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình để vun đắp cho sự phát triển lâu dài của DN.

Chị Phạm Thị Giang, làm việc tại bộ phận sản xuất của Công ty cho biết: "Không chỉ được làm việc trong môi trường thân thiện, an toàn, chúng tôi còn được công ty quan tâm chăm lo nhiều mặt đời sống.

Đầu năm 2021, khi dịch Covid-19 tái bùng phát trên địa bàn tỉnh, Công ty thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch; tổ chức cho 100% người lao động được xét nghiệm sàng lọc covid-19, vì vậy, chúng tôi yên tâm làm việc và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với DN để cùng phát triển".

Hướng tới mục tiêu mở rộng thị trường sản xuất khóa cửa thông minh kỹ thuật số, khóa đòn bẩy thông minh và các thiết bị liên quan đến khóa cửa thông minh kỹ thuật số tại thị trường Việt Nam, thời gian tới, Công ty tiếp tục duy trì, cải thiện các quy trình sản xuất sạch, an toàn, đảm bảo môi trường.

Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, kỹ thuật và trình độ tay nghề cho người lao động; đa dạng hóa các sản phẩm khóa cửa thông minh phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng; đẩy mạnh các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, đưa DN ngày càng phát triển.

Bài, ảnh: Mai LiênTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: