Kinh Tế

Cột điện "lạc loài" đã được di chuyển

Thứ Sáu, 20/09/2019

Ngày 6/9/2019, trên Báo Vĩnh Phúc Điện tử có phản ánh, tại ngã ba giao giữa đường Ngô Gia Tự và đường Lương Văn Can, phường Liên Bảo (Vĩnh Yên) từ lâu tồn tại một cây cột điện án ngữ giữa lòng đường, gây khó khăn cho người, phương tiện khi di chuyển qua đây, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Cột điện đã được di chuyển tạo thuận lợi cho các phương tiện lưu thông

Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ Báo Vĩnh Phúc Điện tử, ngành Điện đã tổ chức tháo dỡ, di chuyển cây cột điện trả lại hành lang an toàn giao thông. Đến nay, khu vực này đã thông thoáng, việc di chuyển qua đây thuận lợi hơn nhiều so với trước kia.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, người dân sống gần khu vực xúc động chia sẻ: “Cây cột điện án ngữ giữa đường nhiều năm nay đã được tháo rỡ, di chuyển. Đường đã thông, hè đã thoáng, người và phương tiện không phải vất vả tránh nhau như trước đây. Chúng tôi thực sự rất vui mừng, phấn khởi.

Mong thời gian tới, Báo Vĩnh Phúc Điện tử sẽ tiếp tục có những thông tin hay, kịp thời, hấp dẫn, thiết thực đồng hành cùng người dân và chính quyền để xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”.

Tin, ảnh Nguyễn KhánhTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: