Kinh Tế

Lavitec – “Sáng tạo vì cuộc sống”

Thứ Năm, 15/08/2019

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sát khuẩn, môi trường nuôi cấy vi sinh vật, Công ty cổ phần Công nghệ Lavitec , KCN Khai Quang (thành phố Vĩnh Yên) đã khẳng định được vị thế trên thị trường, sản phẩm của Lavitec có mặt khắp các tỉnh, thành.

Với dây chuyền hiện đại, trung bình 1 năm, Lavitec sản xuất và cung ứng khoảng 1 triệu lít chế phẩm sát khuẩn, doanh thu đạt 120- 130 tỷ đồng. Ảnh: Nguyễn Lượng

Công ty cổ phần Công nghệ Lavitec tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ SHV, được thành lập năm 2010. Với sứ mệnh “Sáng tạo vì cuộc sống”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Lavitec đã đầu tư, xây dựng hệ thống nhà xưởng, lắp ráp dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Công ty tuyển chọn đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết từ các trường đại học đầu ngành trong nước.

Hiện nay, Lavitec đang sản xuất, cung cấp một giải pháp toàn diện cho lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, gồm các sản phẩm sát khuẩn, các thiết bị, chỉ thị hóa học, sinh học, làm sạch cho quá trình khử khuẩn và môi trường nuôi cấy vi sinh vật, với các dòng sản phẩm như: Sát khuẩn ALFASEPT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khử khuẩn trong lĩnh vực y tế và được cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu hành của Bộ Y tế. Sản phẩm môi trường nuôi cấy vi sinh vật sử dụng cho lĩnh vực y tế (MELAB). MELAB là môi trường nuôi cấy vi sinh vật - là giải pháp hiệu quả cho các phòng thí nghiệm vi sinh; cung cấp các giải pháp xét nghiệm vi sinh cho các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm... Công ty cổ phần Công nghệ Lavitec đã đạt các chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn sản xuất trang thiết bị y tế ISO 13485:2016.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Lavitec tiếp tục đầu tư, nâng cấp hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn Class 10.000, dây chuyền sản xuất khép kín, phòng thí nghiệm hóa lý, phòng an toàn sinh học cấp 2, với tổng kinh phí trên 10 tỷ đồng. Dự kiến dây chuyền sản xuất khép kín mới sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 9/2019. Lavitec thường xuyên quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty.

Ông Vũ Trường Giang, Giám đốc Sản xuất Công ty cổ phần Công nghệ Lavitec chia sẻ: Là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm sát khuẩn, môi trường nuôi cấy vi sinh vật tại Việt Nam nên trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, Lavitec gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, tìm các nhà cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm, khảo nghiệm để đánh giá chất lượng sản phẩm. Sau khi đưa sản phẩm ra thị trường, công ty gặp phải sự cạnh tranh từ các hãng lớn trên thế giới. Tuy nhiên, với việc không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, với giá thành hợp lý, đến nay, các sản phẩm của Lavitec đã khẳng định được thương hiệu và có mặt tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Đặc biệt, dòng sản phẩm sát khuẩn của Lavitec được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện.

Ngoài nhà máy sản xuất tại Vĩnh Phúc, Lavitec có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh thu trung bình của công ty 1 năm khoảng 120-130 tỷ đồng, riêng 7 tháng đầu năm 2019, đạt trên 70 tỷ đồng.

Tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thời gian tới, Công ty Lavitec sẽ xây dựng đạt tiêu chuẩn GMP-WHO để phát triển thêm các dòng sản phẩm mới.

Hồng TínhTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: