Kinh Tế

Công ty TNHH MTV Du học Quốc tế Đỗ Hoàng: Thành công bằng uy tín và trách nhiệm

Thứ Ba, 13/08/2019

Từng là chi nhánh của một công ty tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động, năm 2013, nhận thấy nhu cầu và tiềm năng phát triển cho du học sinh tại đất nước Nhật Bản, Công ty TNHH MTV Du học Quốc tế Đỗ Hoàng đã tách riêng ra hoạt động độc lập với lĩnh vực chính là tư vấn, hỗ trợ du học Nhật Bản, đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường và tạo niềm tin với khách hàng.

Những ngày đầu tháng 8, chúng tôi đến thị trấn Gia Khánh (Bình Xuyên), hỏi thăm Công ty TNHH MTV Du học Quốc tế Đỗ Hoàng (công ty Đỗ Hoàng) mà người dân nơi đây ai cũng biết bởi hầu hết con em của người dân thị trấn đi du học Nhật Bản đều được công ty Đỗ Hoàng tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra, có nhiều khách hàng ở các tỉnh, thành khác cũng đánh giá cao về công ty.

Chị Cao Thị Lục, tỉnh Hưng Yên có 2 con đang sinh sống và làm việc bên Nhật Bản chia sẻ: Năm 2013, qua sự hướng dẫn, dìu dắt của công ty Đỗ Hoàng, con trai tôi – cháu Lê Xuân Hoàn được sang Nhật Bản du học. Trong quá trình học, cháu được công ty Đỗ Hoàng giới thiệu việc làm để trang trải cuộc sống, tiền học giúp đỡ gia đình. Năm 2015, gia đình tôi tiếp tục nhờ công ty Đỗ Hoàng tư vấn và đưa cháu thứ 2 sang Nhật Bản du học. Tại Nhật Bản, hai cháu nhà tôi không chỉ được giúp đỡ về chỗ ăn ở, đi lại mà còn được công ty Đỗ Hoàng nhận vào làm ngay tại chi nhánh của công ty ở Nhật Bản.

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động tại thị trấn Gia Khánh (Bình Xuyên), trung bình 1 năm, công ty Đỗ Hoàng đưa khoảng 50- 60 học sinh đi du học; giới thiệu và tư vấn cho hàng trăm người xuất cảnh theo các chương trình du học, xuất khẩu lao động. Dẫn chúng tôi đi thăm quan cơ sở đào tạo của đơn vị, ông Đỗ Xuân Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Du học Quốc tế Đỗ Hoàng cho biết: Nhật Bản được coi là miền đất hứa thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên toàn quốc mỗi năm; được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á, chi phí học tập tương đối phù hợp và có nhiều nét văn hóa tương đồng với Việt Nam.

Với mục tiêu hỗ trợ và góp phần nối liền khoảng cách giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản, ươm mầm phát triển tri thức cho thế hệ trẻ, góp phần tạo nền tảng cho các hoạt động xúc tiến hợp tác văn hóa, thương mại, hội nhập quốc tế trên địa bàn, năm 2013, sau gần 5 năm làm việc bên nước Nhật Bản, anh Sơn trở về địa phương và liên kết với công ty tại Hà Nội thành lập 1 chi nhánh tại thị trấn Gia Khánh chuyên tư vấn, hỗ trợ con em trên địa bàn du học Nhật Bản. Năm 2013, anh Sơn tách ra hoạt động độc lập và thành lập công ty Đỗ Hoàng.

Theo anh Sơn, du học là một trong những con đường rút ngắn thời gian học và dẫn đến thành công nhanh hơn vì sau khi tốt nghiệp phổ thông, các bạn học sinh có thể đi du học và học tiếng 1, 2 năm bên nước sở tại rồi học tiếp các chuyên ngành tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Sau khi tốt nghiệp tại Nhật cùng với thành thạo tiếng Nhật, cơ hội và mức lương các bạn được hưởng sẽ cao hơn rất nhiều.

Với phương châm “Uy tín - tận tâm - trách nhiệm”, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã quan tâm, đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Trong tòa nhà 5 tầng, công ty dành riêng tầng 1 làm văn phòng để tư vấn, giới thiệu khách hàng và hoàn tất các thủ tục; tầng 2 là khu học tiếng được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, điều hòa đảm bảo theo tiêu chuẩn; tầng 3 là ký túc xá cho học viên; tầng 4, 5 là khu giải trí.

Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty Đỗ Hoàng đều từng học tập và làm việc tại nước Nhật nên có nhiều trải nghiệm về đời sống, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật, thuận lợi trong quá trình tư vấn, giới thiệu cho các em có nhu cầu đi du học. Thường xuyên cập nhật các thông tin mới tại nước Nhật và tiếp cận với những phương pháp đào tạo khoa học để giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất khi đi du học.

Hiện tại, công ty Đỗ Hoàng có 1 chi nhánh tại Nhật Bản nhằm hỗ trợ du học sinh mới bay sang về chỗ ăn ở, đi lại, công việc; cập nhật thông tin, trao đổi với gia đình về cuộc sống, công việc cho các phụ huynh tại Việt Nam. Công ty Đỗ Hoàng hiện cũng đang là đối tác tin cậy của nhiều trường học lớn và uy tín tại Nhật.

Cùng với hoạt động tư vấn, du học, đầu tháng 7/2019, công ty Đỗ Hoàng đã thành lập cơ sở sản xuất đá sạch tinh khiết, với mục tiêu hướng đến là các cá nhân, doanh nghiệp người Nhật Bản đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, hầu hết hệ thống thiết bị máy móc sản xuất đá sạch được công ty nhập khẩu tại Nhật Bản, với công suất 8 tấn/ngày. Dù mới đi vào hoạt động, nhưng trung bình 1 ngày, công ty cung cấp khoảng 3 tấn đá sạch, chủ yếu cho các công ty tại các khu công nghiệp.

Với định hướng phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội, thời gian tới, cùng với nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo học viên, công ty Đỗ Hoàng đẩy mạnh phát triển hỗ trợ, giới thiệu việc làm tại Nhật cho du học sinh sau tốt nghiệp.

Hồng TínhTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: