Kinh Tế

Công ty TNHH Thương mại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa: Tạo niềm tin bằng uy tín và chất lượng dịch vụ

Thứ Năm, 08/08/2019

Với phương châm “Tận tâm - uy tín - chất lượng”, những năm qua, cùng với phân phối sản phẩm điện tử, điện lạnh, Công ty TNHH Thương mại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa, 488 đường Hùng Vương, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên đã đào tạo nghề lắp đặt, sửa chữa điện tử, điện lạnh cho hàng trăm học viên trên địa bàn; tạo niềm tin với nhiều khách hàng bằng uy tín, chất lượng dịch vụ.

Học viên của Công ty TNHH Thương Mại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa vừa học lý thuyết vừa thực hành ngay tại công ty

Từng học nghề ở Công ty TNHH Thương mại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa, hiện nay, anh Lê Văn Trung đã là chủ của 2 cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh tại xã Hoàng Lâu (Tam Dương); tạo việc làm thường xuyên cho 6 lao động, thu nhập trung bình 8- 10 triệu đồng/người/tháng. Chia sẻ về thành công của mình, anh Trung cho biết: Từ nhỏ, tôi đã thích mày mò, sửa chữa các đồ điện trong gia đình. Năm 2006, tôi vào học nghề lắp đặt, sửa chữa điện tử, điện lạnh tại công ty. Với sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của thầy giáo, các bạn cùng học, sau 6 tháng vừa học lý thuyết vừa thực hành, tôi đã thành thạo nghề. Cuối năm 2006, tôi mở cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh của riêng mình tại xã Hoàng Lâu và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, tôi mở thêm 1 cửa hàng chuyên về lắp đặt, sửa chữa điện tử, điện lạnh.

Không chỉ thành thạo nghề, phát triển kinh doanh trên địa bàn tỉnh mà nhiều học viên tại công ty còn đến nhiều tỉnh, thành khác mở rộng sản xuất kinh doanh. Anh Bùi Văn Nam, xã Tân Tiến (Vĩnh Tường) cho biết: Công ty giúp tôi thực hiện được mong ước của mình. Vốn là người đam mê về điện, từ nhỏ, tôi tự tìm hiểu và biết đôi chút về điện tử, điện lạnh nhưng kinh nghiệm thực tế còn ít ỏi. Năm 2015, tôi đến công ty học nghề. Qua 6 tháng vừa học lý thuyết vừa thực hành, tôi hiểu ra được nhiều điều bổ ích và thấy tự tin để theo đuổi nghề mình đã chọn. Năm 2016, tôi cùng gia đình lên thành phố Lào Cai mở cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh. Trung bình 1 tháng, cửa hàng tôi thu lãi trên 40 triệu đồng.

Được biết, tiền thân của Công ty TNHH Thương mại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa là Trung tâm đào tạo dạy nghề Điện lạnh Bách Khoa, được thành lập năm 2006. Đến năm 2011, chuyển đổi thành công ty TNHH. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty liên kết với các trường nghề trên địa bàn tỉnh như: Trung cấp nghề số 11 Bộ Quốc phòng, Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp…

Với phương châm “Học phải đi đôi với hành”, ngoài trụ sở chính tại 488 đường Hùng Vương, công ty còn có 1 xưởng thực hành tại xã Thanh Vân (Tam Dương), rộng gần 1.000 m2, gồm nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại và các sản phẩm điện tử, điện lạnh giúp học viên trải nghiệm sau những giờ học lý thuyết. Học viên có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh của khách hàng tại công ty để nâng cao tay nghề.

Ông Trần Minh Chiến, Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa cho biết: Trước đây, hầu như các sản phẩm điện tử, điện lạnh chỉ được sử dụng nhiều ở thành phố nhưng mấy năm trở lại đây, các mặt hàng như: Tủ lạnh, tivi, bình nóng lạnh, điều hòa, máy giặt xuất hiện ở tất cả các gia đình từ thành thị đến nông thôn nên nghề lắp đặt, sửa chữa điện tử, điện lạnh không bao giờ hết “hot”, đặc biệt vào mùa hè, tình trạng “cháy” thợ luôn diễn ra. Với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về điện tử, điện lạnh, trung bình 1 năm, công ty đào tạo khoảng 100 học viên thành thạo nghề. Nhiều học viên sau khi được đào tạo tại công ty đã mở cửa hàng, công ty sửa chữa, kinh doanh điện tử, điện lạnh và rất thành công; số còn lại có việc làm ổn định tại các cơ sở, công ty trên địa bàn trong, ngoài tỉnh.Thời gian tới, công ty tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường công tác tuyên truyền; phối hợp đào tạo với các trường nghề trên địa bàn; giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

Cùng với đào tạo nghề, công ty đang phân phối các sản phẩm và linh phụ kiện hàng điện tử điện lạnh của các hãng nổi tiếng như: Casper, Panasonic, Funiki, Tân Á Đại Thành, Kangaroo…

Bài, ảnh Hồng TínhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: