Kinh Tế

Cháy nhà hàng thuộc tổ hợp khách sạn Royal Huy Vĩnh Phúc

Thứ Tư, 26/06/2019

Khoảng 14 giờ ngày 25/6/2019, đám cháy lớn xảy ra đã thiêu rụi nhà hàng ăn sáng thuộc tổ hợp khách sạn Royal Huy Vĩnh Phúc (thành phố Vĩnh Yên).

Hiện trường vụ cháy. Ảnh Chu Kiều

Theo một số nhân chứng, đám cháy từ tầng 2 khu vực nhà hàng cháy lan xuống tầng 1.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh đã huy động 4 xe chữa cháy cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ triển khai đội hình chữa cháy. Mặc dù lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH có mặt kịp thời, nhưng do nhà hàng làm hoàn toàn bằng gỗ nên đám cháy bùng phát nhanh đã thiêu rụi cả nhà hàng, rất may không gây thiệt hại về người.

Đồng chí Đỗ Văn Dũng, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh cho biết: Đám cháy xảy ra được nhận định do 2 nguyên nhân, thứ nhất là do nhân viên sử dụng ngọn lửa trần trong đun nấu không đảm bảo an toàn, thứ hai liên quan đến các thiết bị điện không đảm bảo an toàn dẫn đến sự cố chập điện, gây cháy.

Khách sạn Royal Huy Vĩnh Phúc được biết đến là khách sạn 4 sao với tổng số 92 phòng nghỉ trang trí hiện đại đi kèm các dịch vụ, như: Phòng gym, bar, khu ăn buffet, bể bơi, spa… nằm trong chuỗi các khách sạn do Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thăng Long làm chủ đầu tư.

Ngọc LanTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: