Kinh Tế

TAKYFOOD vinh danh tại "Top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2019"

Thứ Ba, 25/06/2019

 

 

Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký (TAKYFOOD) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2019”, do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.

Bà Bùi Thị Thúy Loan – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký (ở giữa) vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2019

Ngày 22/6/2019 vừa qua tại nhà hát Quân Đội - TP. HCM, TAKYFOOD được vinh danh với danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương trao tặng sau khi thương hiệu TAKYFOOD đáp ứng được các tiêu chí đánh giá khắc khe từ thị trường và từ người tiêu dùng tại khu vực.

TAKYFOOD – một thương hiệu Việt có bề dày 43 năm trên thị trường và đứng vị trí số 1 về thị phần bột thực phẩm trong nước nhiều năm qua. Là đơn vị sở hữu thương hiệu bột thực phẩm được yêu thích nhất, được vinh danh là thương hiệu tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương – TAKYFOOD vẫn không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, là niềm tự hào của người tiêu dùng Việt.

Bà Bùi Thị Thúy Loan – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký (TAKYFOOD)

Để khẳng định mình là một chuyên gia ngành bột thực phẩm, TAKYFOOD luôn hiểu rằng, chất lượng sản phẩm sẽ đóng vai trò quan trọng để truyền tải thông điệp và minh chứng được những giá trị khác biệt – duy nhất của thương hiệu mang đậm bản sắc Việt. Chính vì thế, TAKYFOOD luôn cải tiến, áp dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, chuẩn hóa nguồn nguyên liệu đầu vào. Tất cả các sản phẩm TAKYFOOD đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và tuyệt hảo nhất, kết hợp công thức chế biến độc đáo từ các chuyên gia thực phẩm hàng đầu để đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng với hai nhãn hàng Taky và Takoky.

Dòng sản phẩm Taky hoàn hảo về chất lượng và đột phá trong từng thiết kế bao bì. Mỗi tuyệt phẩm đến từ nhãn hàng Taky đều là một sản phẩm quan trọng trong danh mục sản phẩm được ưa thích nhất. Dòng sản phẩm Taky đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, giữ trọn vẹn hương vị món ăn. Dòng sản phẩm Takoky tự hào cung cấp những giá trị mới, chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm đa dạng, thân thiện, tiện dụng, được chế biến từ nguồn nông sản sạch và thuần túy tự nhiên sẽ là món quà vô cùng trân quý đối với sức khỏe của mọi gia đình.

Để đạt được những thành tựu trên, TAKYFOOD không ngừng cải tiến, sáng tạo, kịp thời nắm bắt xu hướng và thói quen của người dùng. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu bảo tồn và phát triển giá trị ẩm thực Việt, với mong muốn mang đến những sản phẩm độc đáo, tiện ích, giàu dinh dưỡng, vì sức khỏe cộng đồng, TAKYFOOD luôn nỗ lực hướng tới người tiêu dùng bằng chất lượng và sự an toàn của sản phẩm với phương châm “ Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”.

Từ sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước là nguồn động lực lớn lao để TAKYFOOD nỗ lực hơn nữa trên hành trình chinh phục, mang đến những sản phẩm chuyên biệt, mô hình kinh doanh hiện đại, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ; góp phần đưa thương hiệu bột thực phẩm Việt Nam phát triển bền vững vươn ra thị trường quốc tế.

(Theo Dantri.com)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: