Kinh Tế

Đình chỉ hoạt động Công ty TNHH Thiên Tường Kids Hà Nội, chi nhánh Vĩnh Phúc

Thứ Hai, 27/05/2019

Mới đây, Đoàn thanh tra Sở GD&ĐT đã tiến hành thanh tra hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa của Công ty TNHH Thiên Tường Kids Hà Nội, chi nhánh Vĩnh Phúc (Vĩnh Yên).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên của công ty không đảm bảo so với quy định; kế hoạch dạy học còn sơ sài, giáo án của giáo viên chưa thể hiện đủ các bước lên lớp, chưa xây dựng được khung chương trình giảng dạy. Hiện, công ty liên kết đào tạo với các cơ sở giáo dục mầm non tại thành phố Vĩnh Yên và Phúc Yên, tuy nhiên, đơn vị không có hồ sơ liên kết đào tạo, không thực hiện đúng quy định tại Văn bản số 1154 của Sở GD&ĐT về việc hướng dẫn hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa.

Qua thanh tra, đối chiếu với các quy định hiện hành, Giám đốc Sở GD&ĐT đã yêu cầu Công ty TNHH Thiên Tường Kids Hà Nội, chi nhánh Vĩnh Phúc dừng toàn bộ các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa; giải quyết quyền lợi cho người học, các đơn vị liên kết và khắc phục hậu quả.

Thúy NgaTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: